MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Xu Hướng Áo dài Tết Ở Những Ngày Đầu Năm 2023

Văn Đạt
Thứ Hai, 16/01/2023 2 phút đọc
Nội dung bài viết

 

Những chiếc áo dài cách tân đã và đang dần trở nên quen thuộc với phụ nữ Việt Nam. Ở những ngày đầu năm 2023 này, những chiếc áo dài lại được dịp bùng nổ với những thiết kế mới, độc lạ hơn rất phù hợp với chị em trong những ngày đầu xuân năm mới. Hãy cùng CHUU điểm qua một vài mẫu áo dài tết đang “làm mưa làm gió” ở đầu năm 2023 này nhé!

1. Áo dài cổ xếp ly

Một chiếc áo đã được nhà CHUU cho ra mắt từ lâu nhưng vẫn không hề giảm về độ hot của nó. Phần cổ áo được thiết kế xếp ly 3 phân. Tay áo dài thích hợp cho những chị em có xu hướng mặc áo dài truyền thống.

Áo dài tết 2023

Xu hướng áo dài tết 2023

Mua ngay

2. Áo dài lư tam giác

Với phần thiết kế cổ lư tam giác giúp cho chị em trở nên quyến rũ và sang trọng hơn. Phần tay áo bồng và không quá dài giúp chị em thoải mái vận động. Với màu đỏ và trắng chị em có thể mặc vào dịp lễ, tết nguyên đán hay trong những dịp đám cưới cũng rất phù hợp.

Xu hướng áo dài tết

Xu hướng áo dài tết

Mua ngay

3. Áo dài kiểu bèo cong đính ngọc

Đây sẽ là siêu phẩm mà chị em không thể bỏ qua trong dịp tết này. Với phần bèo cong trước ngực đã giúp cho chiếc áo trở nên sang trọng và xinh xắn hơn. Chất liệu sử dụng là vải ý tạo một cảm giác mềm mại và thoải mái cho người mặc.

Xu hướng áo dài tết

Xu hướng áo dài tết

Mua ngay

Với những mẫu thiết kế áo dài này đã thu hút được rất nhiều chị em và xóa bỏ đi suy nghĩ áo dài chỉ dành cho những người ở thế hệ trước. Nếu bạn vẫn chưa chọn được mẫu nào ưng ý thì hãy theo dõi CHUU để biết thêm những mẫu khác ở bài viết sau nhé!

Nội dung bài viết