MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Điểm Danh 5 Tone Màu Mẫu Áo Dài Đồng Phục Đẹp Cho Chị Em 2023

Văn Đạt
Thứ Sáu, 03/03/2023 6 phút đọc
Nội dung bài viết

Nếu như các mẫu áo dài đồng phục đẹp ngày nay càng được các nhà thiết kế chú ý về kiểu dáng, cổ áo thì màu sắc áo dài cũng là một nhân tố quan trọng luôn được chú ý. Màu sắc áo dài sẽ được lựa chọn tùy thuộc mục đích, làn da, hoa văn,... Vậy hôm nay để nhà CHUU lựa chọn cho các nàng 5 tone màu mẫu áo dài đồng phục đẹp và ý nghĩa cũng như phù hợp với xu hướng 2023 nhé! 

1. Mẫu áo dài đồng phục đẹp màu đỏ

Mẫu áo dài đồng phục đẹp màu đỏ vốn là một màu sắc khá nổi bật, rực rỡ, nhiệt huyết và năng lượng. Khi diện lên mình chiếc áo dài màu đỏ sẽ giúp các nàng luôn tự tin, tràn đầy sức sống và khí chất của một người phụ nữ hiện đại. Theo một vài quan niệm, màu đỏ cũng là biểu tượng cho may mắn. Vì vậy màu đỏ sẽ đặc biệt được diện vào các dịp lễ như lễ cưới, lễ Tết,... Và những người thích màu đỏ sẽ thường là những người cá tính, hiện đại, quyết đoán và luôn có sự khát khao.

Áo dài tay ngọc CHUU   Áo dài tay ngọc CHUU

Áo dài tay ngọc CHUU

Xem thêm: Áo dài tay ngọc CHUU

Áo dài hoa cách tân cổ tàu nhung tăm CHUU Áo dài hoa cách tân cổ tàu nhung tăm CHUU

Áo dài hoa cách tân cổ tàu nhung tăm CHUU

Xem thêm: Áo dài hoa cách tân cổ tàu nhung tăm CHUU

2. Mẫu áo dài đồng phục đẹp màu vàng

Mẫu áo dài đồng phục đẹp màu vàng là một trong những gam màu sáng và khá tôn làn da cho các chị em. Tương tự màu đỏ, màu vàng là một gam màu đại diện cho sự hạnh phúc, niềm vui và sự thành công. Và màu vàng còn đem lại sự dễ chịu nhẹ nhàng, sang trọng, quý phái cho người mặc. Màu vàng cũng là màu sắc may mắn khi mọi người tin rằng màu vàng sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng.

Áo dài hoa cổ bướm tay loe CHUU  Áo dài hoa cổ bướm tay loe CHUU

Áo dài hoa cổ bướm tay loe CHUU

Xem thêm: Áo dài hoa cổ bướm tay loe CHUU

Áo dài cách tân cổ tơ Đông Xuân CHUU   Áo dài cách tân cổ tơ Đông Xuân CHUU

Áo dài cách tân cổ tơ Đông Xuân CHUU

Xem thêm: Áo dài cách tân cổ tơ Đông Xuân CHUU

3. Mẫu áo dài đồng phục đẹp màu xanh

Mẫu áo dài đồng phục đẹp màu xanh vốn gắn liền với sự hài hòa, dịu dàng, bình lặng. Màu xanh là màu của bầu trời và hy vọng. Màu xanh giúp chúng ta có cảm giác an toàn, yên bình và nhẹ nhàng nhất. Đặc biệt màu xanh dương cũng đang được chị em yêu thích trong áo dài khi kết hợp với các hoa văn nhẹ nhàng. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam cùng tà áo dài màu xanh là sự dịu dàng, nét đẹp truyền thống lâu năm nhưng vẫn trẻ trung, hiện đại.

Áo dài hoa sóng cổ xẻ CHUU Áo dài hoa sóng cổ xẻ CHUU

Áo dài hoa sóng cổ xẻ CHUU

Xem thêm: Áo dài hoa sóng cổ xẻ CHUU

Áo dài xốp tay chun CHUU  Áo dài xốp tay chun CHUU

Áo dài xốp tay chun CHUU

Xem thêm: Áo dài xốp tay chun CHUU

4. Mẫu áo dài đồng phục đẹp màu tím

Nhắc đến áo dài, chúng ta không thể không nhắc tới mẫu áo dài đồng phục đẹp màu tím của xứ Huế. Áo dài màu tím cùng nàng thơ xứ Huế đã đi vào biết bao bài văn, bài thơ của thi sĩ. Bao hình ảnh được in sâu trong độc giả là nàng thơ cùng tà áo dài tím đầy tĩnh lặng, dịu dàng nhưng vô cùng sâu sắc. Màu tím cũng là màu sắc biểu tượng cho lòng chung thủy, son sắt. Và nếu chị em yêu thích những tà áo dài thì nhất định phải thử áo dài màu tím một lần nhé.

Áo dài hoa cổ sơ mi CHUU    Áo dài hoa cổ sơ mi CHUU

Áo dài hoa cổ sơ mi CHUU

Xem thêm: Áo dài hoa cổ sơ mi CHUU

Áo dài đô lượn sóng CHUU Áo dài đô lượn sóng CHUU

Áo dài đô lượn sóng CHUU

Xem thêm: Áo dài đô lượn sóng CHUU

5. Mẫu áo dài đồng phục đẹp màu trắng

Mẫu áo dài đồng phục đẹp màu trắng là màu sắc cơ bản và đơn giản, chắc chắn các chị em đã từng mặc qua một lần rồi đúng không nào. Màu trắng tượng trưng cho sự ngây thơ, trong sáng, đơn giản, thuần khiết nhất. Cũng chính vì vậy mà tà áo dài màu trắng luôn gắn liền với nữ sinh Việt Nam. Và ngày nay tà áo dài trắng không chỉ sử dụng để các nàng mặc đi học mà còn được các nhà thiết kế sáng tạo và phát triển cách điệu, cách tân rất nhiều để phù hợp với mục đích các chị em hơn. 

Áo dài tay lưới hoa mai CHUU  Áo dài tay lưới hoa mai CHUU

Áo dài tay lưới hoa mai CHUU

Xem thêm: Áo dài tay lưới hoa mai CHUU

Áo dài cát 4 tà CHUU  Áo dài cát 4 tà CHUU

Áo dài cát 4 tà CHUU

Xem thêm: Áo dài cát 4 tà CHUU

Vậy các nàng thích tone màu nào trong các màu mẫu áo dài đồng phục đẹp nhất nào? Cùng comment cho nhà CHUU biết nha. Và nếu các nàng muốn tìm hiểu thêm các tà áo dài cùng các màu sắc khác thì vào xem tại đây nha!

Xem thêm 50+ mẫu áo dài đồng phục khác tại đây!

Nội dung bài viết