MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Gợi Ý Những Mẫu Áo Dài Mẹ Cô Dâu Màu Đỏ Cho Đám Cưới 2023

Văn Đạt
Thứ Sáu, 28/04/2023 7 phút đọc
Nội dung bài viết

 

Các bà, các mẹ, các chị em đã có gợi ý nào cho áo dài đám cưới màu đỏ 2023 chưa? Nên lưu ý gì trong việc chọn áo dài đám cưới màu đỏ? Chất liệu, hoa văn,..? Vậy để hôm nay Áo dài CHUU giải đáp thắc mắc và gợi ý những mẫu áo dài mẹ cô dâu màu đỏ cho mọi người nhé!

1. Tại sao mẹ cô dâu nên mặc áo dài màu đỏ?

Bên cạnh cô dâu thì mẹ cô dâu - người sẽ được chú ý trong đám cưới của hai người con. Thường mẹ cô dâu sẽ chọn những kiểu dáng áo dài truyền thống, mang phong cách trưởng thành, đằm thắm của phụ nữ ngày xưa. Đồng thời các mẹ sẽ thường chọn những tone màu áo dài nổi bật như màu đỏ, màu vàng,... để tượng trưng cho sự may mắn, và mong sự may mắn, trọn vẹn sẽ luôn song hành với những đứa con của mình.

Áo dài mẹ cô dâu

2. Gợi ý những mẫu áo dài mẹ cô dâu màu đỏ cho đám cưới 2023

2.1. Áo dài lụa ánh nhung CHUU

Áo dài lụa ánh nhung CHUU là một mẫu áo dài cực phù hợp cho các mẹ vào lễ cưới của các con. Với màu đỏ mận không quá nổi bật, phù hợp với độ tuổi kết hợp cùng chất vải lụa ánh nhung giúp người mặc sẽ sang trọng, quý phái và đằm thắm hơn.

Thiết kế tạo điểm nhấn phần nơ chít xinh xắn, giúp các mẹ hack tuổi siêu đỉnh, trẻ trung và có chút hiện đại. Các mẹ sẽ cùng nổi bật, hạnh phúc, rạng rỡ trong đám cưới của con mình.

Áo dài lụa ánh nhung CHUU

Áo dài lụa ánh nhung CHUU

Xem thêm: Áo dài lụa ánh nhung CHUU

2.2. Áo dài lụa Ý truyền thống CHUU

Thường khi chọn áo dài, các mẹ sẽ thường sợ áo dài bị quá nhiều chi tiết hoặc quá trẻ trung không phù hợp với độ tuổi hoặc vóc dáng. Vậy thì Áo dài lụa Ý truyền thống là một sự lựa chọn hợp lý nhất cho yêu cầu này.

Với form dáng truyền thống, mang những nét đẹp xưa cùng họa tiết là họa tiết trơn đơn giản, tinh tế, chắc chắn các mẹ sẽ cực ưng và hài lòng với sự lựa chọn của các nàng. Màu đỏ của Áo dài lụa Ý truyền thống cũng sẽ không quá nổi bật nên các mẹ hay các nàng cứ yên tâm lựa chọn nhé.

Áo dài lụa Ý truyền thống CHUU

Áo dài lụa Ý truyền thống CHUU

Xem thêm: Áo dài lụa Ý truyền thống CHUU

2.3. Áo Dài Cánh Hoa 3D CHUU

Áo dài cánh hoa 3D cũng là một mẫu áo dài mẹ cô dâu màu đỏ được sử dụng loại vải lụa ánh nhung cao cấp. Biết được các mẹ cô dâu cực ưng những kiểu áo dài kín đáo, sang trọng, đơn giản, tinh tế nhưng vẫn phải nổi bật.

 Áo dài CHUU đã kết hợp vải lụa nhung sang trọng cùng họa tiết trơn đơn giản, nhưng sẽ được đính kèm hoa 3D cực cầu kỳ. Với mẫu áo dài cánh hoa 3D là một sự lựa chọn cực hoàn hảo cho các mẹ tự tin, rạng rỡ vào ngày quan trọng của con gái mình.

Áo Dài Cánh Hoa 3D CHUU

Áo Dài Cánh Hoa 3D CHUU

Xem thêm: Áo Dài Cánh Hoa 3D CHUU

2.4. Áo Dài Cổ Tàu Đè Ren CHUU

Nếu như đám cưới hay lễ ăn hỏi được tổ chức vào mùa hè thì Áo dài cổ tàu đè ren là một mẫu áo dài mà Áo dài CHUU sẽ đề xuất cho các nàng và các mẹ. Với phần tay ngắn, bồng sẽ giúp các mẹ thoải mái, mát mẻ vào mùa hè, đồng thời che đi phần bắp tay to và thân hình có chút đầy đặn hơn.

Đồng thời phần cổ mới lạ sẽ giúp các mẹ có sự thay đổi hiện đại hơn nhưng cực quý phái, quyền lực. Lựa chọn áo dài cổ tàu đè ren CHUU cho các mẹ để trở nên thật hiện đại, quyền lực nhé.

Áo Dài Cổ Tàu Đè Ren CHUU

Áo Dài Cổ Tàu Đè Ren CHUU

Xem thêm: Áo Dài Cổ Tàu Đè Ren CHUU

2.5. Áo dài cách tân bèo cong đính ngọc CHUU

Một sự lựa chọn truyền thống cho áo dài mẹ cô dâu màu đỏ nữa đó chính là Áo dài cách tân bèo cong đính ngọc CHUU. Với phần cổ tròn sẽ giúp các mẹ thanh mảnh, nhỏ gọn hơn ở phần trên, tay bồng sẽ che đi được bắp tay to ở người trung niên, kèm theo đó là phần cách tân bèo một chút cách điệu.

Với mẫu áo dài cách tân bèo đính ngọc CHUU là một mẫu áo dài cho mẹ cô dâu khá đơn giản, truyền thống, phù hợp với các mẹ không thích cầu kỳ, hay quá nổi bật trong đám cưới, đám hỏi của con mình. Áo dài mẹ cô dâu màu đỏ được kết hợp cùng quần dài vàng là tone màu truyền thống cực được các mẹ yêu thích, và tin sẽ mang lại may mắn.

Áo dài cách tân bèo cong đính ngọc CHUU

Áo dài cách tân bèo cong đính ngọc CHUU

Xem thêm: Áo dài cách tân bèo cong đính ngọc CHUU

3. Những lưu ý khi chọn áo dài cho mẹ cô dâu

3.1. Kiểu dáng áo dài

Về kiểu dáng áo dài, các mẫu áo dài mẹ cô dâu nên lựa chọn những form dáng truyền thống, kín đáo, mang nét đẹp xưa thay vì những mẫu áo quá hiện đại, kiểu cách.

Với các mẹ có dáng người mũm mĩm, tròn trịa hơn thì có thể lựa chọn phần cổ tròn để thân hình mảnh mai hơn, hoặc với các mẹ có thân hình hình mảnh mai sẵn có thể lựa chọn thêm phần cổ 3 phân.

3.2. Màu sắc áo dài

Với các mẹ, màu sắc áo dài rất quan trọng, và nhất là vào ngày quan trọng của các con. Các mẹ sẽ ưu tiên những màu nổi bật như màu đỏ, màu vàng, màu cam, màu hồng,.. với mong muốn đám cưới và cuộc sống hôn nhân của các con sẽ thật rực rỡ, hạnh phúc.

Tuy nhiên, với nhiều mẹ có suy nghĩ hiện đại hơn, sẽ thường lựa chọn những gam màu tối và sang trọng như xanh than, tím than,...

3.3. Chất liệu áo dài

Về chất liệu, theo khảo sát của Áo dài CHUU, các mẹ rất yêu thích những loại vải dày như vải lụa nhung, gấm, nhung gấm,... vì rất dày dặn, sang trọng, quý phái.

Tuy nhiên khi về hè, các mẹ và các chị em có thể lựa chọn thêm cho áo dài mẹ cô dâu màu đỏ các loại vải như vải lụa, vải chiffon, vải voan,... để phù hợp với thời tiết.

Với những mẫu áo dài mà Áo dài CHUU mang lại, đề xuất với các bà, các mẹ, các chị em đã ưng ý chưa? Nếu như các bà, các mẹ, các chị em muốn được tư vấn chi tiết và kỹ lưỡng hơn, hãy nhắn tin với Áo dài CHUU để được tư vấn và phản hồi nhanh chóng nhé.


Xem thêm: 50+ mẫu áo dài tại đây!

Nội dung bài viết