MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Những Lưu Ý Với Đồ Lót Khi Mặc Áo Dài

Văn Đạt
Thứ Sáu, 10/02/2023 3 phút đọc
Nội dung bài viết

 

Việc lựa chọn nội y phù hợp khi mặc áo dài là vô cùng quan trọng. Vì nếu không cẩn thận sẽ để lộ những khoảnh khắc kém duyên. Vì vậy hãy cùng CHUU tìm hiểu xem chúng ta nên lựa chọn đồ lót như thế nào nhé!

1. Ưu tiên chọn áo lót cúp ngực trơn hoặc tàng hình

Đặc trưng của áo dài là được may từ chất liệu mỏng, nhẹ, tôn dáng 3 vòng. Chính vì vậy, nó dễ dàng làm lộ những hoa văn của đồ lót bên trong. Ngay cả đường viền mỏng của áo cũng dễ dàng bị lộ ra nếu không cẩn thận.

Khi mặc áo dài, bạn nên ưu tiên chọn áo với cúp ¾ trơn hoặc các loại áo lót tàng hình. Chúng có khả năng ôm trọn bầu ngực đồng thời giấu đường viền của áo lót. Nhờ đó, bạn không cần lo chất liệu áo mỏng manh làm lộ đồ lót bên trong của mình.

2. Chọn quần lót đúc

Quần mặc kèm áo dài thường mỏng, có độ rộng cao. Chính vì vậy, nó khiến quần lót dễ dàng bị phô diễn dưới chất vải mỏng manh của mình. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ khiến đường viền quần lót lộ ra rõ ràng và trở nên phản cảm.

Lời khuyên cho bạn là nên chọn quần lót đúc, không đường may. Đặc biệt, những loại quần lót đùi, chuyên mặc trong váy sẽ khiến bạn mặc áo dài trở nên tự tin và duyên dáng hơn.

Khi đó, bạn sẽ không cần lo lắng về đường may của quần nữa. Đặc biệt, đường viền của quần sẽ nằm ở vòng đùi phía dưới. Nhờ đó, bạn không cần lo lắng việc nó bị lộ ra, tạo thành đường hằn xấu xí bên dưới chiếc quần lụa mỏng manh khi bạn mặc áo dài.

3. Cách mặc đồ lót khi mặc áo dài: Tránh xa đồ lót ren

Những mẫu đồ lót ren đặc biệt được nhiều chị em yêu thích, lựa chọn. Đó là vì chúng mang lại sự thoáng mát, sexy cũng như nét hấp dẫn đầy bí ẩn. Tuy nhiên, chúng lại là kẻ thù nguy hiểm đối với những chiếc áo dài truyền thống.

Chất liệu lụa mỏng manh của áo dài và quần sẽ khiến những hoa văn của Ren bị lộ ra rõ ràng trên nền áo người mặc. Điều này sẽ khiến chiếc áo dài của bạn bớt đẹp đi rất nhiều. Đặc biệt, bạn cũng trở nên kém duyên hơn trước mặt người đối diện.

4. Cẩn thận khi lựa chọn màu sắc

Quy tắc lựa chọn đồ lót khi mặc áo dài chính là trùng màu với da hoặc trùng màu với quần áo. Trong trường hợp bạn thường xuyên mặc áo dài, hãy chọn đồ lót màu da. Từ đó, giúp nó linh động hơn trong việc sử dụng các mẫu áo dài khác nhau.

Chỉ với những mẹo nhỏ bạn đã có thể tự tin diện những chiếc áo dài xinh xắn. Hãy theo dõi CHUU để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nữa nhé!

Nội dung bài viết