MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Chia Sẻ 5 Tips Mặc Áo Dài Và Những Kiểu Áo Dài Học Sinh Cho Người Mập

Văn Đạt
Thứ Bảy, 17/06/2023 7 phút đọc
Nội dung bài viết

Áo dài học sinh luôn là một trang phục dễ mặc và được các bạn nữ sinh sử dụng hàng ngày. Thế nhưng với các bạn nữ có thân hình mũm mĩm hơn một chút, cách lựa chọn áo dài sẽ phải để ý hơn. Hôm nay để Áo dài CHUU chia sẻ 5 tips mặc áo dài và kiểu áo dài học sinh cho người mập cho các bạn nha!

1. 5 tips mặc áo dài học sinh cho người mập

1.1. Tips 1: Lựa chọn cổ áo

Với các bạn nữ có thân hình có phần mũm mĩm nên lựa chọn cổ áo dài tròn, cổ trụ thấp hoặc cổ thuyền hẹp vừa để phần cổ của mình nhìn mảnh mai, cao ráo và hack dáng hơn. Với những kiểu cổ áo dài trên cũng sẽ dễ dàng được nhà trường cho phép sử dụng nên các bạn cũng không cần phải lo lắng.

1.2. Tips 2: Lựa chọn dáng áo

Khi lựa chọn dáng áo, các bạn cần lưu ý về độ dài, ngắn và kích thước. Thường khi đi học, các bạn sẽ phải mặc áo dài học sinh có độ dài tới chân, tuy nhiên không nên lựa chọn áo có tà quá dài sẽ khiến thân hình bạn lùn và béo hơn trông thấy. Phù hợp nhất sẽ là độ dài qua đầu gối cho các bạn có thân hình mập.

Về kích thước, các bạn không nên chọn quá rộng vì sẽ nhìn rất thùng thình, nếu chọn quá ôm sát người sẽ lộ ra ngấn mỡ. Vậy nên hãy chọn kích thước ôm nhẹ theo cơ thể để dễ dàng hoạt động và phù hợp nhất.

1.3. Tips 3: Lựa chọn quần áo dài

Quần áo dài các nàng nên lựa chọn những kiểu quần ống suông thì sẽ vừa thoải mái, không bị lộ nhiều khuyết điểm và dễ dàng hoạt động học tập, vui chơi hơn. Đây cũng là dáng quần được nhiều bạn học sinh sử dụng nhất trong thời gian đi học. Các nàng có thể tham khảo thêm dáng quần này nhé.

1.4. Tips 4: Lựa chọn chất liệu áo dài

Về chất liệu áo dài cho kiểu áo học sinh cho người mập, Áo dài CHUU đề xuất cho các nàng vải voan, lụa không bóng và gấm. Với hai chất liệu này các nàng sẽ không sợ vải bị bóng hay bị quá ôm sát vào thân hình của mình khiến bản thân lộ khuyết điểm. Vải voan và chiffon cũng được đánh giá cao là dày dặn và sử dụng được lâu dài.

1.5. Tips 5: Lựa chọn phụ kiện

Phụ kiện là điểm cộng cho các nàng có thân hình hơi mũm mĩm đây. Các nàng có thể lựa chọn kết hợp cùng giày cao gót để hack dáng mình cao ráo, mảnh mai hơn. Đồng thời kết hợp thêm các phụ kiện tinh tế, tối giản để giúp bộ áo dài của mình trở nên nổi bật, ấn tượng hơn như cài, hoa, nơ,…

2. Gợi ý kiểu áo dài học sinh cho người mập

2.1. Áo Dài TL Cổ Tròn Ngọc AD8022

Kiểu áo dài học sinh cho người mập đầu tiên Áo dài CHUU giới thiệu cho các nàng là Áo dài TL cổ tròn ngọc AD8022. Đây là kiểu áo dài kết hợp hai chi tiết cổ tròn và tay bồng cực phù hợp với các chị em có thân hình mũm mĩm.

Phần cổ tròn giúp chị em hack được phần cổ cao ráo, mảnh mai và thân hình gọn gàng hơn. Ấn tượng hơn là cổ tròn của Áo dài CHUU có thêm phần đính ngọc sang trọng, tiểu thư, thời thượng. Phần tay bồng cũng khéo léo che đi khuyết điểm bắp tay to các chị em hay lo sợ, tự ti. 

Áo dài TL cổ tròn ngọc AD8022 basic, đơn giản nhưng không hề nhạt nhòa và khi lựa chọn mẫu áo dài này sẽ giúp các nàng tự tin hơn rất nhiều.

Áo Dài TL Cổ Tròn Ngọc AD8022

Áo Dài Cổ Tròn Ngọc AD8022

Áo Dài TL Cổ Tròn Ngọc AD8022

Áo Dài Cổ Tròn Ngọc AD8022

Xem thêm: Áo Dài Cổ Tròn Ngọc AD8022

2.1. Áo Dài Trắng Học Sinh Phi Mờ AD8036

Áo dài học sinh phi mờ AD8036 là một mẫu áo dài best seller cho các bạn học sinh có dáng người mũm mĩm. Vừa truyền thống, vừa hiện đại nhờ dáng áo truyền thống kết hợp cùng phần cổ trụ tối giản, thời thượng.

Phần cổ trụ dù đã xuất hiện từ lâu nhưng tới thời gian gần đây cổ trụ kết hợp cùng áo dài mới thật sự bùng nổ với chị em. Phần cổ trụ sẽ giúp phần cổ áo của chị em thoải mái, thông thoáng hơn, và đặc biệt sẽ trẻ trung, phù hợp độ tuổi hơn cổ áo dài 3 phân truyền thống.

Áo dài trắng học sinh phi mờ được làm từ lụa Ý, vừa mềm mại, dày dặn và có độ bóng vừa phải, đủ để khoe được những đường nét quyến rũ trên cơ thể nên các nàng hoàn toàn không phải lo lắng nhé. 

Áo Dài Trắng HS Phi Mờ AD8036

Áo Dài Trắng Học Sinh Phi Mờ AD8036

Áo Dài Trắng HS Phi Mờ AD8036

Áo Dài Trắng Học Sinh Phi Mờ AD8036

Xem thêm: Áo Dài Trắng Học Sinh Phi Mờ AD8036

2.3. Áo Dài Gấm Cổ Lượn AD9155

Áo dài gấm cổ lượn AD9155 là kiểu áo dài học sinh cho người mập được làm từ vải gấm. Đây là một loại vải được các chị em yêu thích vì vừa dày dặn, vừa thời trang và sử dụng được lâu dài.

Điểm nhấn của Áo dài gấm cổ lượn AD9155 là chi tiết cổ lượn mới mẻ, hack dáng cổ siêu ấn tượng. Với phần uốn lượn chữ V sẽ giúp gương mặt các nàng bé hơn trông thấy, bên cạnh đó là phần cổ mảnh mai. Áo dài gấm cổ lượn AD9155 cũng là dáng áo ôm nhẹ theo cơ thể nên cực phù hợp với các bạn nữ có thân hình mũm mĩm.

Đây chắc chắn là sẽ một lựa chọn áo dài các bạn nữ nên thử trong thời thanh xuân đi học của mình.

Áo Dài Gấm Cổ Lượn TT AD9155

Áo Dài Gấm Cổ Lượn AD9155

Áo Dài Gấm Cổ Lượn TT AD9155

Áo Dài Gấm Cổ Lượn  AD9155

Xem thêm: Áo Dài Gấm Cổ Lượn AD9155

Áo dài CHUU đã chia sẻ 5 tips mặc áo dài và kiểu áo dài học sinh cho người mập cho các nàng rồi! Vậy liệu các nàng có thắc mắc, câu hỏi gì chưa được giải đáp? Nếu có các nàng hãy nhắn tin với Áo dài CHUU ngay để được giải đáp chi tiết và tận tâm nhất nhé! Và đừng quên, chị em hãy luôn yêu thương và chăm sóc cho bản thân mình mỗi ngày nhé.

 

Xem thêm: 50+ áo dài trắng tại đây!

Showroom áo dài CHUU tại 108, Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Xem đường đi

Nội dung bài viết