MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Bật Mí Cho Các Nàng 5 Mẫu Áo Dài Đồng Phục Giáo Viên Siêu Đẹp

Văn Đạt
Thứ Tư, 01/03/2023 6 phút đọc
Nội dung bài viết

Áo dài là một hình ảnh truyền thống của người phụ nữ Việt Nam và đã gắn liền với bao thế hệ, bao câu chuyện, bao nhân vật. Đặc biệt hơn khi gắn liền với hình ảnh người lái đò, áo dài đồng phục giáo viên lại trở nên đẹp đến lạ thường! Nét truyền thống, nền nã, thướt tha cùng sự dịu dàng, ân cần, thanh lịch của người nhà giáo hợp đến khó tả. Vì vậy, ngày nay áo dài đồng phục giáo viên được sử dụng nhiều trong công việc hàng ngày.

1. Ý nghĩa hình ảnh áo dài đồng phục giáo viên

Khi nhắc về những người lái đò, chắc hẳn hình ảnh được nhắc đến cùng nhiều nhất là tà áo dài. Hình ảnh người mẹ hiền thứ hai cùng tà áo dài đằm thắm đã in sâu trong nhiều thế hệ học sinh, sinh viên.

Sự kết hợp giữa nét đằm thắm, nhẹ nhàng, duyên dáng của tà áo dài cùng sự nghiêm túc, ân cần của người giáo viên đã trở thành một biểu tượng, mà đến sau này không hình ảnh nào có thể vượt qua. Chắc hẳn các thế hệ đi trước đang cố gắng gìn giữ hình ảnh nhà giáo cùng tà áo dài để luôn nhắc nhở các thế hệ sau luôn phát huy được các truyền thống tốt đẹp lâu đời của người trồng cây trồng người.

Tới thời nay thì áo dài đã trở thành áo dài đồng phục giáo viên được sử dụng hàng ngày. Đặc biệt thiết kế kiểu dáng, màu sắc, hoa văn của tà áo dài ngày càng hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao, và kiểu dáng kín đáo, đơn giản dễ dàng cho các hoạt động. Vì thế mà áo dài đồng phục giáo viên ngày càng được yêu thích.

Hình ảnh áo dài đồng phục giáo viên

Hình ảnh áo dài đồng phục giáo viên

Hình ảnh áo dài đồng phục giáo viên

             Hình ảnh áo dài đồng phục giáo viên

Xem thêm 50+ mẫu áo dài đồng phục giáo viên đẹp tại đây.

2. 5 mẫu áo dài đồng phục đẹp nhất 2023

2.1 Áo dài đồng phục giáo viên cách tân cổ tơ Đông Xuân

Áo dài cách tân cổ tơ Đông Xuân CHUU

Áo dài cách tân cổ tơ Đông Xuân CHUU

Xem thêm: Áo dài cách tân cổ tơ Đông Xuân CHUU

Áo dài đồng phục giáo viên cách tân cổ tơ Đông Xuân có phần tay bồng bềnh, xinh xắn giúp che đi phần khuyết điểm bắp tay nếu như chị em không tự tin. Áo được may từ vải mango lên form chuẩn, có độ bóng thướt tha, sang trọng. Đặc biệt thiết kế cổ tơ Đông Xuân thuê hoa tạo điểm nhấn mới lạ cho tà áo dài mà ít thiết kế khác có. 

2.2 Áo dài đồng phục giáo viên gấm nơ đôi vai

Áo dài gấm nơ đôi vai CHUU            Áo dài gấm nơ đôi vai CHUU

Áo dài gấm nơ đôi vai CHUU

Xem thêm: Áo dài gấm nơ đôi vai CHUU

Nếu như áo dài đồng phục giáo viên cách tân cổ tơ Đông Xuân gây ấn tượng với chị em về phần cổ tơ Đông Xuân mới lạ thì áo dài đồng phục giáo viên gấm nơ đôi vai cũng không kém cạnh khi có phần cổ vuông, đính vai nơ sang trọng, xinh xắn. Vải gấm Thái Tuấn cũng tạo cảm giác mềm mại, thướt tha, độ bóng vừa phải, tinh tế, rất mượt mà và quyến rũ. Đặc biệt em áo này cân cả đi làm, đi dạy và cả chụp ảnh cho chị em luôn.

2.3 Áo dài đồng phục giáo viên cổ cườm chéo

Áo dài cổ cườm chéo CHUU            Áo dài cổ cườm chéo CHUU

Áo dài cổ cườm chéo CHUU

Xem thêm: Áo dài cổ cườm chéo CHUU

Nếu chị em vừa muốn mặc áo dài, vừa muốn trẻ trung, mới lạ thì áo dài đồng phục giáo viên cổ cườm chéo CHUU là một sự lựa chọn hoàn hảo. Phần cổ cườm chéo tạo điểm nhấn mới mẻ, trẻ trung và giúp áo dài giả một chiếc váy. Phần vải mango mềm mại, tay phồng che khuyết điểm bắp tay và đường may chắc chắn, tinh tế, sử dụng được lâu dài.

2.4 Áo dài đồng phục giáo viên cổ tàu đè ren

Áo dài cổ tàu đè ren CHUU          Áo dài cổ tàu đè ren CHUU

Áo dài cổ tàu đè ren CHUU

Xem thêm: Áo dài cổ tàu đè ren CHUU

Áo dài đồng phục giáo viên cổ tàu đè ren là một mẫu best seller nhà CHUU vì vừa kín đáo, sang trọng và phần cổ độc đáo, ấn tượng. Áo có đường may chắc chắn, tinh tế, phần cổ được tạo điểm nhấn bằng đính ngọc và nơ to cổ tàu, gây ấn tượng từ lần đầu tiên cho người nhìn.

2.5 Áo dài đồng phục giáo viên hoa cổ sơ mi

Áo dài hoa cổ sơ mi CHUU               Áo dài hoa cổ sơ mi CHUU

Áo dài hoa cổ sơ mi CHUU

Xem thêm: Áo dài hoa cổ sơ mi CHUU

Áo dài đồng phục giáo viên hoa cổ sơ mi là một item kết hợp giữa áo dài và áo sơ mi cho những nàng muốn thay đổi và kết hợp mới lạ. Thiết kế tạo điểm nhấn phần gần cổ đính ngọc sang trọng kết hợp với sự mềm mại của vải mango tạo nên một item best seller. 

Chị em đã chọn được cho mình mẫu áo dài yêu thích sau khi xem 5 mẫu áo dài đồng phục giáo viên đẹp nhất 2023 chưa? Nếu chị em đã ưng ý mẫu nào hãy nhắn tin với Áo dài CHUU để được tư vấn size và màu hợp với mình nhất nha.

Nếu chị em muốn xem thêm 50+ mẫu áo dài đồng phục mới lạ, độc đáo thì xem tại đây nhé!

Nội dung bài viết