MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Top 3 Mẫu Áo Dài Đồng Phục Đẹp Cho Giáo Viên Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Văn Đạt
Thứ Năm, 23/03/2023 7 phút đọc
Nội dung bài viết

 

Nếu như các chị em còn đang phân vân lựa chọn mẫu áo dài đồng phục giáo viên nào cho ngày Nhà giáo Việt Nam? Rối loạn vì yêu thích quá nhiều phong cách? Phân vân vì màu nào cũng đẹp?

Vậy thì để Áo dài CHUU giới thiệu cho các chị em Top 3 mẫu áo dài đồng phục giáo viên điệu đà cho ngày lễ Nhà giáo Việt Nam nhé! Trước hết thì cùng tìm hiểu xem tại sao áo dài đồng phục giáo viên lại được lựa chọn cho ngày lễ quan trọng này nhé!

1. Áo dài đồng phục giáo viên và ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày lễ quan trọng, trang trọng và có ý nghĩa với các thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh và mọi người. Ngày nhà giáo Việt Nam không chỉ là một ngày lễ bình thường mà còn là một ngày riêng dành cho sự biết ơn, trân trọng và là ngày để chúng ta dành một lời cảm ơn cho ngành giáo dục cùng những người lái đò đã luôn tận tâm, tận tình “ trồng cây trồng người” bao lâu nay.

Hình ảnh giáo viên cùng tà áo dài đồng phục giáo viên

Hình ảnh giáo viên cùng tà áo dài đồng phục giáo viên

Ngày nay, khi đến ngày lễ Nhà giáo Việt Nam, các trường học đều tổ chức các buổi lễ để để tri ân, chụp hình kỷ niệm giữa các giáo viên, học sinh để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày đáng nhớ này. Và tà áo dài, người bạn đồng hành cùng giáo viên trong suốt năm học và bục giảng cũng cực kỳ được các giáo viên chú trọng trong ngày lễ.

Vào ngày lễ Nhà giáo Việt Nam, giáo viên cùng tà áo dài rực rỡ, điệu đà, xinh xắn cùng những bó hoa tươi tạo thành một vườn hoa cực đầy màu sắc, sinh động và cực đa dạng.

 

Hình ảnh giáo viên cùng tà áo dài đồng phục giáo viên

Hình ảnh giáo viên cùng tà áo dài đồng phục giáo viên

2. Top 3 mẫu áo dài đồng phục giáo viên cho ngày Nhà giáo Việt Nam

2.1. Áo dài cách tân tai thỏ

Áo dài cách tân tai thỏ là một bộ áo dài được kết hợp giữa hai tone màu nóng là màu đỏ và màu vàng, cực kỳ nổi bật và phù hợp với một ngày lễ. Hai màu tone nóng tưởng chừng sẽ làm cho mẫu áo dài đồng phục giáo viên bị chói mắt, khó chịu nhưng lại kết hợp cực hài hòa, vừa mắt.

Và với tone màu này, Áo dài CHUU chọn cho các nàng thêm một điểm nhấn ở phần cổ là cách tân tai thỏ để nhìn trẻ trung, mới lạ và tránh bị trùng với các mẫu áo dài truyền thống.

Áo dài cách tân tai thỏ CHUU

Áo dài cách tân tai thỏ CHUU

Áo dài cách tân tai thỏ CHUU

Áo dài cách tân tai thỏ CHUU

Xem thêm: Áo dài cách tân tai thỏ CHUU

2.2. Áo dài vai ren bán nguyệt

Với mẫu áo dài vai ren bán nguyệt của Áo dài CHUU, các chị em sẽ trở thành một bông hoa cực rực rỡ, nổi bật và xinh đẹp giữa một vườn hoa vào ngày Nhà giáo Việt Nam. Với họa tiết là hoa nhí vừa hiện đại, vừa cổ điển cùng màu sắc tươi sáng sẽ giúp các giáo viên thướt tha, quyến rũ hơn cả.

Bên cạnh đó là mẫu áo dài đồng phục giáo viên này được thiết kế cổ vuông, tay phồng giúp chị em sẽ trông thanh thoát và có thân mình mảnh mai. Một mẫu áo dài cực kỳ hợp hợp với các ngày lễ và các buổi chụp hình dành cho các chị em.

Áo dài vai ren bán nguyệt CHUU

Áo dài vai ren bán nguyệt CHUU

Áo dài vai ren bán nguyệt CHUU

Áo dài vai ren bán nguyệt CHUU

Xem thêm: Áo dài vai ren bán nguyệt CHUU

2.3. Áo dài hoa nữ cánh tiên

Nếu như các nàng muốn đổi phong cách mới, một phong các trẻ trung hơn cho ngày lễ quan trọng này thì Áo dài hoa nữ cánh tiên là một mẫu áo dài đồng phục giáo viên hợp lý hơn hết. Vừa trẻ trung, tươi sáng, mới mẻ nhưng vẫn kín đáo dành cho hình tượng giáo viên.

Với mẫu áo dài này đặc biệt được chị em ưa thích phần cánh tiên mới lạ, ít bị trùng lặp và màu sắc kết hợp màu vàng cùng màu trắng, màu đỏ cùng màu trắng. Nếu chị em muốn diện tone màu nóng như màu đỏ, màu vàng nhưng sợ quá bị chú ý thì kết hợp với màu trắng sẽ giúp chị em có sự hài hòa, thanh lịch.

Áo dài hoa nữ cánh tiên CHUU

Áo dài hoa nữ cánh tiên CHUU

Áo dài hoa nữ cánh tiên CHUU

Áo dài hoa nữ cánh tiên CHUU

Xem thêm: Áo dài hoa nữ cánh tiên CHUU

3. Những điều cần chú ý khi mặc áo dài đồng phục giáo viên vào ngày lễ Nhà giáo Việt Nam

3.1. Màu sắc trung tính

Vào ngày lễ Nhà giáo Việt Nam, mọi người sẽ thường sử dụng các tone màu nóng để trang trí, mặc đồ để ngày lễ trở nên rực rỡ, sinh động hơn. Vì thể, để tránh bị quá chìm giữa một không gian rộng lớn và màu sắc, bạn nên chọn những bộ áo dài có màu sắc tone nóng để phù hợp với không khí.

Tránh kết hợp những màu trung tính với nhau như màu trắng với màu đen, màu trắng với màu be,... vì như thế sẽ khá chìm và sẽ phù hợp với thường ngày hơn là các ngày lễ.

Không nên diện các màu sắc trung tính

Không nên diện các màu sắc trung tính

3.2. Trang phục không kín đáo

Mặc dù ngày Nhà giáo Việt Nam vẫn là một ngày lễ, tuy nhiên với một ngày lễ dành cho ngành giáo dục, nàng không nên lựa chọn những bộ cánh quá hở hang, không kín đáo nhé. Các nàng có thể lựa chọn các kiểu áo dài cổ vuông, cổ tròn, hoặc cổ cánh tiên,.. sẽ là sự kết hợp tuyệt vời vừa đủ mà không bị quá hở hang.

Áo dài không kín đáo, hở hang

3.3. Phụ kiện đi kèm 

Các phụ kiện đi kèm với áo dài đồng phục giáo viên sẽ thường là yếu tố bị bỏ quên như vòng cổ, cài tóc, vòng tay,.. Tuy nhiên các nàng chỉ cần chăm chút và kết hợp thêm phụ kiện thì bộ cánh áo dài sẽ được nâng lên một khí chất mới. Và hiểu ý các nàng, Áo dài CHUU luôn ưu tiên kết hợp các vòng cườm, vòng ngọc đính kèm ở cổ áo dài cho các nàng để bộ cánh trở nên đặc sắc, điệu đà nhất.

Áo dài hoa ren kết ngọc CHUU

Áo dài hoa ren kết ngọc CHUU

Xem thêm: Áo dài hoa ren kết ngọc CHUU

Vậy các nàng đã có cho mình một bộ cánh vào ngày lễ Nhà giáo Việt Nam chưa? Nếu chưa thì hãy nhắn tin cho Áo dài CHUU để được tư vấn về các mẫu áo dài đồng phục giáo viên cực hot 2023, màu sắc và chi tiết phù hợp với các nàng, phù hợp với các ngày lễ nhất nhé!

Xem thêm: 50+ mẫu áo dài tại đây!

Nội dung bài viết