MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

3 Kinh Nghiệm Ít Người Biết Khi Lựa Chọn Mẫu Áo Dài Đẹp Cho Giáo Viên Theo Độ Tuổi

Văn Đạt
Thứ Tư, 30/08/2023 6 phút đọc
Nội dung bài viết

Kinh nghiệm chọn mẫu áo dài đẹp cho giáo viên thì rất nhiều người chia sẻ, nhưng kinh nghiệm chọn áo dài đẹp cho giáo viên theo độ tuổi từ U20 đến U40 thì rất ít. Vậy hôm nay để Áo dài CHUU chia sẻ cho nàng 3 kinh nghiệm ít người biết này!

1. Kinh nghiệm về màu sắc

Lựa chọn màu sắc áo dài luôn là vấn đề khiến cho chị em mất nhiều thời gian để so sánh và suy nghĩ. Lựa chọn màu sắc cũng thể hiện được sự tinh tế và am hiểu về thời trang, áo dài của chị em.

Đối với chị em U20 đến U30

Đối với các chị em U20 đến U30, các chị em nên lựa chọn các màu sắc tươi sáng, pastel thì sẽ giữ được nét trẻ trung và dịu dàng. Các màu sắc có tông màu như hồng, xanh, tím,...

Đối với các chị em U20 đến U30 có làn da tối màu hơn thì có thể lựa chọn các màu trung tính như trắng, kem hoặc be,.. Và đặc biệt những màu sắc tươi sáng sẽ rất dễ gây thiện cảm, ấn tượng tốt cho người nhìn nói chung và phù hợp với ngành giáo dục nói riêng.

Áo Dài Cổ Nơ Xoắn

Áo Dài Cổ Nơ Xoắn

Xem thêm: Áo Dài Cổ Nơ Xoắn AD9200

Đối với chị em U40

Đối với các chị em U40 trở lên, các chị em thường có xu hướng chọn những màu sắc sang trọng, trung tính và hiện đại, thể hiện được quyền lực và tính nữ của mình. Vì thế các chị em có thể lựa chọn những màu sắc trầm và nổi bật hơn như đỏ trầm, xanh hoặc tím than cho những bộ áo dài thường ngày và những màu sắc rực rỡ như đỏ, vàng,.. cho các ngày lễ, sự kiện đặc biệt.

Các chị em có thể lưu ý một vài màu không phù hợp với U40 trở lên như: Hồng cánh sen, cam,...

Áo dài IC Cổ Ngọc Kèm Chun Tóc

Áo dài IC Cổ Ngọc Kèm Chun Tóc

Xem thêm: Áo dài IC Cổ Ngọc Kèm Chun Tóc AD9189

2. Kinh nghiệm về chất liệu

Đối với những chị em thường xuyên sử dụng áo dài thì chất liệu là yếu tố cực quan trọng khi phải mặc và cọ xát hàng ngày và liên tục. Chất liệu các chị em nên ưu tiên các điểm chung như mềm mại, ít gây ngứa và tổn thương với các làn da nhạy cảm.

Đối với chị em U20 đến U30

Đối với các chị em U20 đến U30, các chị em nên lựa chọn các loại vải mỏng, nhẹ, có độ bóng vừa phải và ôm nhẹ theo thân hình. Các chị em có thể tham khảo một số chất liệu như: Vải chiffon, Vải voan, Vải lụa ý, Vải lụa ướt, Vải mango, Vải IC bồng bềnh,... Những chất liệu này sẽ giúp chị em thoải mái hoạt động và làm việc.

Chị em nên tránh một số loại vải có chất dày như chất gấm, nhung vì có thể sự sang trọng và quý phái quá sẽ làm chị em bị già đi so với tuổi thật của mình.

Áo Dài 4 Tà Hoa Mai 3D

Áo Dài 4 Tà Hoa Mai 3D 

Xem thêm: Áo Dài 4 Tà Hoa Mai 3D AD9192

Đối với chị em U40

Đối với chị em U40 trở lên, các chị em nên ưu tiên các loại vải có tính thấm hút và thoáng mát cao để cảm thấy thoải mái nhất. Các chị em cũng nên ưu tiên những loại vải mềm, mịn, ít bị cọ xát vào da như: Vải voan, Vải mango, Vải gấm,... Hai chất liệu là vải gấm và vải nhung sẽ cực kỳ phù hợp với chị em U40 trở lên vì hai chất liệu này sẽ giúp chị em trở nên sang trọng, quyền lực và quý phái.

Tuy nhiên chị em nên lưu ý về vải lụa ý, lụa ướt hay lụa tơ, IC,... sẽ không quá phù hợp với độ tuổi của mình vì vải khá mỏng, ôm sát người và lộ nhiều đường cong trên cơ thể.

Áo Dài Mango Cổ Xếp Li 

Áo Dài Mango Cổ Xếp Li 

Xem thêm: Áo Dài Mango Cổ Xếp Li AD9186

3. Kinh nghiệm về họa tiết

Một yếu tố chị em cũng cần quan tâm khi muốn lựa chọn các mẫu áo dài đẹp cho giáo viên đó chính là họa tiết. Tưởng chừng như là một yếu tố nhỏ nhưng sẽ quyết định nhiều tới mẫu áo dài của các nàng.

Đối với chị em U20 đến U30

Đối với chị em U20 đến U30, các chị em thường có xu hướng chọn hoa nhí, họa tiết trơn hoặc họa tiết in chìm,... Đây là những họa tiết khá trẻ trung và phù hợp với độ tuổi của các chị em. Và các họa tiết này cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ hàng ngày đến các dịp quan trọng.

Các họa tiết nhỏ, họa tiết hoa nhí cũng sẽ giúp thân hình chị em thon thả, mảnh mai hơn so với các họa tiết lớn, hoặc các họa tiết có màu sắc quá rực rỡ. Chị em nên lựa chọn các họa tiết có màu sắc trung tính, trắng, be, đen hay pastel,..

Áo Dài 4 Tà Cổ Kiềng TL 

Áo Dài 4 Tà Cổ Kiềng TL 

Xem thêm: Áo Dài 4 Tà Cổ Kiềng TL AD9188

Đối với chị em U40

Đối với các chị em U40, các chị em cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Nếu chị em muốn áo dài của mình sang trọng, quý phái, quyền lực thì có thể lựa chọn họa tiết lớn. Họa tiết lớn thường là hoa sen, cây tre hoặc các hoa nhiệt đới, được in lớn từ phần thân dưới trở xuống.

Còn nếu chị em muốn thay đổi phong cách trẻ trung, hack tuổi hơn thì có thể tham khảo họa tiết in chìm, hoa nhí như họa tiết của các chị em U20 đến U30,... Tuy nhiên chị em nhớ lưu ý không nên lựa chọn các họa tiết có màu sắc quá rực rỡ.

Áo Dài Cổ Sen 4 Tà

Áo Dài Cổ Sen 4 Tà

Xem thêm: Áo Dài Cổ Sen 4 Tà AD9143

Vậy chị em đã nắm được 3 kinh nghiệm ít người biết khi lựa chọn mẫu áo dài đẹp cho giáo viên theo độ tuổi của Áo dài CHUU đưa ra chưa nào? Nếu như còn vấn đề thắc mắc hay muốn được giải đáp, chị em đừng ngần ngại nhắn tin cho Áo dài CHUU ngay để được hỗ trợ kịp thời nhé!

 

Xem thêm: 50+ mẫu áo dài tại đây

Showroom áo dài CHUU tại 108, Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Xem đường đi

Nội dung bài viết