MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Cập Nhật Xu Hướng Các Mẫu Áo Dài Cấp 3 Đẹp Cho Nữ Sinh 2023

Văn Đạt
Thứ Ba, 13/06/2023 6 phút đọc
Nội dung bài viết

Các mẫu áo dài cấp 3 đẹp luôn là vấn đề được các bạn nữ sinh quan tâm, cập nhật liên tục. Áo dài trắng truyền thống, áo dài trắng cách tân,... Vậy hôm nay để Áo dài CHUU tổng hợp và cập nhật xu hướng các mẫu áo dài cấp 3 đẹp cho nữ sinh 2023 để các nàng nắm được nha!

1. Áo dài lụa Ý truyền thống

Áo dài lụa Ý truyền thống là mẫu áo dài trắng tinh khôi, mang đậm vẻ đẹp truyền thống của một người con gái Việt. Nhẹ nhàng, duyên dáng, tinh khôi và cực trong trẻo. Bên cạnh đó phần tay lỡ cũng tinh tế giúp các bạn nữ sinh dễ dàng hoạt động, học tập hơn.

Áo dài lụa Ý truyền thống là một mẫu áo dài basic, tối giản, phù hợp cho các bạn học sinh mặc hàng ngày đến trường và trong các ngày lễ quan trọng như khai giảng, tổng kết, kỷ yếu,...

Áo dài lụa Ý truyền thống

Áo dài lụa Ý truyền thống

Xem thêm: Áo dài lụa Ý truyền thống

2. Áo Dài Trắng Học Sinh Phi Mờ

Nếu như các nàng muốn áo dài trắng của mình độc đáo, mới lạ, không gây nhàm chán nhưng vẫn phù hợp với việc đi học hàng ngày thì Áo dài CHUU sẽ đề xuất ngay mẫu Áo dài trắng HS phi mờ.

Với kiểu dáng truyền thống, tay dài, và cách tân chi tiết cổ vuông cùng họa tiết được in mờ giúp bộ áo dài của các nàng thêm đặc biệt và ấn tượng. Đồng thời phần cổ vuông cũng giúp các bạn nữ sinh thoải mái và trẻ trung hơn so với cổ 3 phân truyền thống.

Đây cũng là một trong những mẫu áo dài best seller trong bộ sưu tập Áo dài cấp 3 đẹp của Áo dài CHUU và phù hợp với nhiều quy định của các trường, lớp.

Áo Dài Trắng HS Phi Mờ

Áo Dài Trắng Học Sinh Phi Mờ

Áo Dài Trắng HS Phi Mờ

Áo Dài Trắng Học Sinh Phi Mờ

Xem thêm: Áo Dài Trắng Học Sinh Phi Mờ

3. Áo Dài Cổ Tròn Ngọc

Nếu các bạn nữ sinh lo sợ phần cổ mình sẽ bị ngắn khi diện áo dài lên, vậy thì để Áo dài TL cổ tròn ngọc che khuyết điểm cùng nàng nhé. Với phần cổ tròn của áo dài sẽ giúp các bạn nữ có vẻ ngoài mảnh mai và thanh thoát hơn, đặc biệt sẽ rất thoải mái trong các hoạt động ở trường.

Bên cạnh đó, phần ngọc đính ở cổ cũng giúp các bạn nữ và bộ áo dài gây ấn tượng với người nhìn hơn. Chi tiết này cũng giúp bộ áo dài trở nên tinh tế, thời thượng và nổi bật hơn rất nhiều.

Mẫu Áo dài TL cổ tròn ngọc thường được các bạn nữ sinh diện trong những ngày lễ, ngày quan trọng, các dịp chụp ảnh,...

Áo Dài TL Cổ Tròn Ngọc

Áo Dài Cổ Tròn Ngọc

Áo Dài TL Cổ Tròn Ngọc

Áo Dài Cổ Tròn Ngọc

Áo Dài TL Cổ Tròn Ngọc

Áo Dài Cổ Tròn Ngọc

Xem thêm: Áo Dài Cổ Tròn Ngọc

4. Áo Dài Cát 4 Tà

Áo dài cát 4 tà là mẫu áo dài truyền thống, được Áo dài CHUU chú trọng nhiều vào chất vải. Với các chị em và các bạn nữ sinh là tín đồ của Áo dài chắc không còn quá xa lạ với mẫu vải chiffon quốc dân. Vải chiffon 4 tà luôn mang lại cho chị em sự dày dặn, mềm mại nhưng vẫn luôn có một độ bóng nhất định.

Phần vải chiffon 4 tà cũng giúp chị em khoe trọn được đường cong cơ thể mà không sợ bị lộ nội y hay hình ảnh phản cảm. Khóa kéo sau lưng cũng giúp Áo dài được sử dụng chắc chắn và lâu dài hơn.

Nếu các nàng yêu thích nét đẹp trong trẻo, duyên dáng và truyền thống thì Áo dài cát 4 tà là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Áo Dài Cát 4 Tà

Áo Dài Cát 4 Tà

Áo Dài Cát 4 Tà

Áo Dài Cát 4 Tà

Xem thêm: Áo Dài Cát 4 Tà

5. Áo Dài Cổ 2P Tay Loli

Với các bạn nữ thì phần tay loli không còn quá xa lạ trong các bộ áo, váy hàng ngày đúng không nào? Hiểu được sự yêu thích với phần tay bồng bềnh, ngọt ngào này, Áo dài CHUU đã cho ra mắt Áo dài cổ 2P tay loli trong BST Áo dài cấp 3 đẹp năm nay.

Với phần cổ áo và kiểu áo truyền thống, Áo dài CHUU đã lựa chọn họa tiết in chìm để Áo dài vẫn phù hợp để các nàng đi học. Độc đáo, mới lạ nhưng vẫn an toàn. Phần tay loli là một điểm nhấn mà chắc chắn khi các nàng lựa chọn sẽ không có tình trạng bị trùng mẫu nhiều.

Hiện tại, Áo dài cổ 2P tay loli có hai họa tiết in chìm cho nàng lựa chọn là trắng gõ và trắng hoa.

Áo Dài Cổ 2P Tay Loli

Áo Dài Cổ 2P Tay Loli

Áo Dài Cổ 2P Tay Loli

Áo Dài Cổ 2P Tay Loli

Áo Dài Cổ 2P Tay Loli

Áo Dài Cổ 2P Tay Loli

Xem thêm: Áo Dài Cổ 2P Tay Loli

Lưu ngay bài viết để cập nhật ngay xu hướng các mẫu áo dài cấp 3 đẹp cho nữ sinh 2023 nha! 5 mẫu áo dài trên đây đều nằm trong BST Áo dài cấp 3 đẹp của Áo dài CHUU vừa cho ra mắt, nếu các nàng muốn được xem thêm nhiều mẫu hoặc tư vấn chi tiết hơn, hãy nhắn tin ngay cho Áo dài CHUU nhé!

 

Xem thêm: 50+ mẫu áo dài trắng tại đây!

Showroom áo dài CHUU tại 108, Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Xem đường đi

Nội dung bài viết