MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Gợi Ý Cho Các Nàng 7 Mẫu Áo Dài Cách Tân Tay Phồng Xu Hướng Hiện Nay

Văn Đạt
Thứ Năm, 11/05/2023 8 phút đọc
Nội dung bài viết

Có phải nàng đang muốn tìm cho mình những mẫu áo dài cách tân tay phồng cực điệu đà và hợp xu hướng? Hay phân vân vì không biết chọn họa tiết áo dài như thế nào? Tìm mua áo dài cách tân tay phồng tại địa chỉ uy tín?... Vậy hôm nay để Áo dài CHUU giải đáp và gợi ý cho nàng nha!

1. Họa tiết áo dài cách tân tay phồng

1.1. Họa tiết hoa lớn

Họa tiết hoa lớn trong các mẫu áo dài cách tân tay phồng là một họa tiết truyền thống, được sử dụng từ lâu khi các mẫu áo dài truyền thống xuất hiện. Bên cạnh đó họa tiết áo dài hoa lớn kết hợp áo dài sẽ giúp các chị em có vẻ ngoài cực nền nã, nữ tính, truyền thống và cực dịu dàng nét đẹp con gái xưa.

Áo Dài Gấm Dây Ngọc CHUU

Áo Dài Gấm Dây Ngọc CHUU

 

Xem thêm: Áo Dài Gấm Dây Ngọc CHUU

1.2. Họa tiết hoa nhí

Nếu như hoạ tiết hoa lớn sẽ giúp các nàng mang đậm nét đẹp con gái Việt Nam thời xa xưa thì họa tiết hoa nhí sẽ giúp các nàng trẻ trung, hiện đại hơn. Họa tiết hoa nhí cũng sẽ giúp các nàng thu gọn thân hình của mình, cực phù hợp với những nàng có thân hình mũm mĩm. Đó cũng là lý do chị em yêu thích  giữa sự kết hợp họa tiết hoa nhí cùng các kiểu áo dài tay phồng.

Áo Dài Cổ Pha Lụa Ướt CHUU

Áo Dài Cổ Pha Lụa Ướt CHUU

Xem thêm: Áo Dài Cổ Pha Lụa Ướt CHUU

1.3. Họa tiết chấm bi

Họa tiết chấm bi là một họa tiết vừa cổ điển, vừa hiện đại, mang theo hướng phong cách vintage mà rất nhiều chị em mê đắm. Khi kết hợp cùng áo dài vô cùng hợp, những nét phong cách tưởng lạ và cực quen, tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng. 

Áo Dài Vai 3N Ngọc CHUU

Áo Dài Vai 3N Ngọc CHUU

Xem thêm: Áo Dài Vai 3N Ngọc CHUU

2. Gợi ý cho nàng 7 mẫu áo dài cách tân tay phồng cực điệu đà, xu hướng

2.1. Áo Dài Bạch Tuyết CHUU

Áo dài bạch tuyết CHUU là mẫu áo dài cách tân tay phồng màu xanh cực bắt mắt người nhìn. Với sự kết hợp màu xanh dương cùng màu trắng và họa tiết hoa lớn tạo cho người nhìn một cảm giác rất hài hòa, dễ chịu. Vải lụa vân gấm được chọn cũng tạo cảm giác mềm mại, lên form chuẩn dáng sang trọng cho các chị em. 

Áo Dài Bạch Tuyết CHUU

Áo Dài Bạch Tuyết CHUU

Xem thêm: Áo Dài Bạch Tuyết CHUU

2.2. Áo Dài 4 Tà Tay Đắp CHUU

Với họa tiết hoa nhí, áo dài 4 tà tay đắp cũng là một mẫu áo dài cách tân tay phồng được chị em săn đón của Áo dài CHUU. Mẫu áo dài tay phồng nữ này được thiết kế 4 tà tay đắp, giúp chị em vừa che đi được bắp tay to, vừa có sự mềm mại, nhẹ nhàng nhờ phần tay bay cực độc đáo và thoải mái. Áo dài hoa tay phồng này được kết hợp với quần áo dài màu vàng nên giúp chị em diện lên cực tươi trẻ, năng lượng.

Áo Dài 4 Tà Tay Đắp CHUU

Áo Dài 4 Tà Tay Đắp CHUU

Xem thêm: Áo Dài 4 Tà Tay Đắp CHUU

2.3. Áo Dài Cổ Trụ Nơ To CHUU

Nếu như chị em muốn hóa thành một cô tiểu thư nhẹ nhàng, nền nã, mang nét truyền thống thì để Áo dài cổ trụ nơ to giúp chị em. Với mẫu áo dài cách tân tay bồng màu trắng cùng họa tiết hoa nhẹ nhàng, nữ tính và phần cổ trụ nơ to cực retro sẽ phù hợp thêm với các chị em theo đuổi phong cách vintage, cổ điển. Mẫu áo dài cách tân tay bồng màu trắng này được lựa chọn kết hợp cùng vải mango cực mềm mại, sang trọng.

Áo Dài Cổ Trụ Nơ To CHUU

Áo Dài Cổ Trụ Nơ To CHUU

Xem thêm: Áo Dài Cổ Trụ Nơ To CHUU

2.4. Áo dài cổ vuông tay bồng tơ CHUU

Mẫu áo dài cách tân tay phồng được nhiều chị em chú ý phải gọi tên Áo dài cổ vuông bồng tơ CHUU. Áo dài cổ vuông tay bồng tơ CHUU không phải là một mẫu áo dài mới mà là mẫu áo dài best seller cổ vuông tay phồng.

Với chi tiết cổ vuông tay phồng sẽ giúp chị em mảnh mai, cao ráo hơn rất nhiều, tôn lên phần cổ dài và phần bắp tay to. Phần tay bồng của áo dài là phần tơ nên sẽ mềm mà điệu đà hơn rất nhiều. Đây chính là lý do mà mẫu áo dài cách tân cổ vuông tay phồng màu hồng này cực được các chị em yêu thích.

Áo dài cổ vuông tay bồng tơ CHUU

Áo dài cổ vuông tay bồng tơ CHUU

Xem thêm: Áo dài cổ vuông tay bồng tơ CHUU

2.5. Áo dài hoa nữ cánh tiên CHUU

Cơn sốt một thời của áo dài cách tân tay phồng gọi tên Áo dài hoa nữ cánh tiên CHUU. Với phần tay phồng cánh tiên cực mới lạ, vừa hiện đại, trẻ trung, nhưng vẫn phù hợp rất nhiều dịp lễ. Đặc biệt bên cạnh phần vải lụa của cánh tiên giúp bộ áo dài thêm sang trọng thì vải lụa ánh nhung còn giúp bộ áo dài trở nên cao cấp, tiểu thư hơn rất nhiều. 

Áo dài hoa nữ cánh tiên CHUU

Áo dài hoa nữ cánh tiên CHUU

Xem thêm: Áo dài hoa nữ cánh tiên CHUU

2.6. Áo Dài Hoa Ren Sò CHUU

Các mẫu áo dài cách tân cổ tim tay phồng cũng là mẫu áo dài được chị em nhờ Áo dài CHUU tư vấn rất nhiều. Phần cổ tim sẽ giúp các chị em mình mảnh mai, quyến rũ và trưởng thành hơn. Kết hợp cùng phần tay bồng sẽ giúp vóc dáng càng thon thả hơn. Vì thế đây là cặp bài trùng cực được chị em ưng ý và hay được sử dụng cùng nhau.

Áo Dài Hoa Ren Sò CHUU

Áo Dài Hoa Ren Sò CHUU

Xem thêm: Áo Dài Hoa Ren Sò CHUU

2.7. Áo dài đính nơ hoa quạt gió CHUU

Nếu như các mẫu áo dài cách tân tay phồng tay dài sẽ giúp các nàng nữ tính, tiểu thư thì các mẫu áo dài cách tân phồng tay ngắn sẽ giúp các nàng trẻ trung và thoải mái hoạt động hơn. Với mẫu áo dài đính nơ hoa quạt gió sẽ phù hợp cho các chị em cả đi làm, đi chơi, chụp ảnh hay cả các dịp lễ,.. Phần nơ hoa quạt gió kết hợp cùng cổ chữ V cũng giúp bộ áo dài đặc biệt và điệu đà hơn rất nhiều.

Áo dài đính nơ hoa quạt gió CHUU

Áo dài đính nơ hoa quạt gió CHUU

Xem thêm: Áo dài đính nơ hoa quạt gió CHUU

 

Vậy các chị em đã bỏ túi được những mẫu áo dài cách tân tay phồng Áo dài CHUU gợi ý chưa nào? Nếu như chị em muốn được tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng hơn hãy nhắn tin với Áo dài CHUU để được giải đáp ngay nhé!

Xem thêm: 50+ mẫu áo dài cách tân tay phồng tại đây!

Nội dung bài viết