MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Tiết Lộ 3 Quy Tắc Vàng Trong Việc Lựa Chọn Nội Y Mặc Áo Dài Trắng

Văn Đạt
Thứ Hai, 05/06/2023 5 phút đọc
Nội dung bài viết

Chị em luôn đau đầu khi phải lựa chọn nội y mặc áo dài trắng? Hay chưa có quá nhiều kiến thức về nội y áo dài? Vậy thì hôm nay để Áo dài CHUU tiết lộ 3 quy tắc vàng trong việc lựa chọn nội y mặc áo dài trắng cho chị em nha! Xem ngay thôi!

1. 3 quy tắc vàng trong việc lựa chọn nội y mặc áo dài trắng

1.1. Quy tắc 1: Chọn nội y vừa vặn, đúng kích cỡ

Việc chọn nội y vừa vặn, đúng kích cỡ, đúng size sẽ là quy tắc đầu tiên các nàng phải nhớ. Nếu lựa chọn nội y quá rộng hay quá chật, sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ và form dáng áo dài. Đặc biệt sẽ ảnh hưởng tới cảm giác của người mặc. Nếu quá rộng mặc sẽ bị lỏng, nếu quá chật sẽ bị bí bách, khó cử động và tạo cảm giác khó chịu.

1.2. Quy tắc 2: Chất liệu vải nội y

Nhiều chị em đôi khi cân nhắc đắn đo giữa các loại vải nội y để có thể tiết kiệm một chút, nhưng chị em ơi, chất liệu vải nội y chị em cần phải lựa chọn những chất liệu mát, nhẹ, và không gây khó chịu nhé. Nếu lựa chọn chất liệu vải nội y quá rẻ, thì sẽ dẫn đến mồ hôi không thể thoát khí, gây ảnh hưởng về bệnh ngoài da và thẩm mỹ. Các chị em nên lựa chọn nội y có vải trơn, mịn, dễ thoát khí,... để vừa bảo vệ cả sức khỏe và hình ảnh nhé.

1.3. Quy tắc 3: Họa tiết, màu sắc nội y đơn giản, không cầu kỳ

Về họa tiết, để mặc áo dài trắng chị em nên lựa chọn nội y trơn, không có họa tiết hoa, hay ren, hoặc các họa tiết sặc sỡ. Về màu sắc, chị em nên chọn nội y có màu trắng, be để được an toàn, tránh gây phản cảm. Các chi tiết càng đơn giản, sẽ càng tinh tế.

2. Cách chọn nội y phù hợp với từng kiểu áo dài

  • Nội y mặc áo dài trắng truyền thống: Với kiểu áo dài trắng truyền thống, chị em có thể có nhiều sự lựa chọn về nội y hơn. Từ áo cúp ngực ¾, đến áo dây quai hay áo cúp ngang,.. Nhưng để thoải mái và phù hợp nhất, chị em có thể lựa chọn áo cúp ngực ¾

  • Nội y áo dài trắng cách tân: Với kiểu áo dài trắng cách tân như cổ thuyền, cổ yếm, hay cổ xẻ, chị em nên lựa chọn áo ngực cúp ngang hoặc dây áo trong để tránh bị lộ, khiến mất đi thẩm mỹ.

  • Nội y cho áo dài yếm hở lưng: Với kiểu áo này, chị em nên lựa chọn miếng dán ngực để không bị lộ, vì phần áo dài này sẽ cắt và lộ phần lưng khá nhiều.

Các kiểu áo lót theo cúp

 

3. Gợi ý 3 mẫu áo dài trắng chất liệu dày dặn

3.1. Áo Dài Cổ Tròn Ngọc

Với áo dài cổ tròn ngọc, đây sẽ là một kiểu áo dài gần đây rất được các bạn học sinh yêu thích vì sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại. Với phần form dáng truyền thống, phần tay bồng và cách tân đính ngọc phần cổ giúp áo dài của các bạn nữ thêm phần điệu đà, xinh xắn, không sợ bị nhàm chán. Mẫu áo dài cổ tròn ngọc thường xuyên được lựa chọn vào ngày khai giảng, ngày lễ, hoặc vào những ngày bình thường,..

Áo Dài TL Cổ Tròn Ngọc

Áo Dài Cổ Tròn Ngọc

Xem thêm: Áo Dài Cổ Tròn Ngọc

3.2. Áo dài lụa Ý truyền thống

Nhắc đến áo dài trắng chắc chắn không thể không nhắc đến Áo dài lụa Ý truyền thống. Với phần vải lụa Ý cực dày dặn, form dáng truyền thống nên luôn được các bạn học sinh và nhiều nhà trường sử dụng. Phần form dáng áo dài truyền thống giúp các bạn học sinh có một vẻ đẹp truyền thống, thướt tha, dịu dàng và trong trẻo từ xưa đến nay. Phần lụa Ý cực dày dặn, đủ để chị em không sợ bị lộ nội y, nhưng vẫn có sự mềm mại và độ bóng vừa phải giúp Áo dài lụa Ý truyền thống cùng chị em ghi điểm với người nhìn.

Áo dài lụa Ý truyền thống

Áo dài lụa Ý truyền thống

Xem thêm: Áo dài lụa Ý truyền thống

Vậy chị em đã nắm rõ 3 quy tắc vàng trong việc lựa chọn nội y mặc áo dài trắng chưa? Hay muốn tìm hiểu nhiều hơn về các mẫu áo dài trắng của Áo dài CHUU thì hãy nhắn tin ngay với Áo dài CHUU để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhé!

 

Xem thêm: 50+ mẫu áo dài trắng tại đây!

Showroom áo dài CHUU tại 108, Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Xem đường đi

Nội dung bài viết