MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

5 Kiểu Áo Dài Đẹp Cho Giáo Viên Sẽ Trở Thành Xu Hướng Vào Năm 2024

Văn Đạt
Thứ Sáu, 01/09/2023 7 phút đọc
Nội dung bài viết

 

Các nàng đã kịp cập nhật các mẫu áo dài đẹp cho giáo viên 2024 chưa? Nếu chưa thì phải nhanh chóng cập nhật 5 xu hướng áo dài đẹp cho giáo viên 2024 được dự đoán bởi nhà thiết kế hàng đầu nha!

1. Xu hướng áo dài màu pastel lên ngôi

Màu pastel là những tông màu nhạt, tạo cảm giác nhẹ nhàng và dịu mắt, gây thiện cảm cho người đối diện. Đây là tông màu được các chị em theo phong cách nữ tính, bánh bèo yêu thích và sử dụng rất nhiều trong tủ quần áo của mình. Tông màu pastel sẽ có các màu tiêu biểu và được ứng dụng nhiều như: Hồng phấn, xanh dương nhạt, tím hồng,...

Trong thời gian gần đây, màu pastel cũng được ứng dụng nhiều vào các mẫu áo dài và lựa chọn là mẫu áo dài đẹp cho giáo viên. Các mẫu áo dài màu pastel không chỉ giúp chị em trẻ trung, tươi sáng mà còn khéo léo nâng tông da cho chị em. Đồng thời cũng khắc họa rõ nét tà áo dài duyên dáng, đằm thắm và dịu dàng.

Áo Dài 4 Tà Hoa Mai 3D AD9192

Áo Dài 4 Tà Hoa Mai 3D AD9192

Xem thêm: Áo Dài 4 Tà Hoa Mai 3D AD9192

Áo Dài 4 Tà Cổ Lưới Nơ AD9183

Áo Dài 4 Tà Cổ Lưới Nơ AD9183

Xem thêm: Áo Dài 4 Tà Cổ Lưới Nơ AD9183

2. Xu hướng áo dài cổ chữ V quyến rũ

Một trong những xu hướng áo dài đẹp cho giáo viên được nhiều nhà thiết kế lựa chọn là áo dài cổ chữ V quyến rũ. Áo dài cổ chữ V không phải là mẫu thiết kế quá mới lạ, ngược lại đã có từ rất lâu, tuy nhiên trong thời gian gần đây rất được sự yêu thích của chị em vì mang lại sự quyến rũ một cách khéo léo, tinh tế.

Áo dài cổ chữ V sẽ có độ sâu nhẹ hoặc sâu nhiều tùy vào từng cửa hàng và từng nhà thiết kế, tuy nhiên để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và giáo viên thì cổ chữ V sẽ thường sâu nhẹ. Chi tiết cổ chữ V sẽ giúp chị em có phần thân trên mảnh mai, cao ráo hơn, đồng thời khoe nhẹ được phần xương quai xanh và phần ngực đầy đặn.

Áo Dài Mango Ken Queen AD9156

Áo Dài Mango Ken Queen AD9156

Xem thêm: Áo Dài Mango Ken Queen AD9156

Áo Dài Hoa 4 Cánh AD9190

Áo Dài Hoa 4 Cánh AD9190

Xem thêm: Áo Dài Hoa 4 Cánh AD9190

3. Xu hướng áo dài họa tiết trơn

2024 được các nhà thiết kế dự đoán là thời gian lên ngôi của sự đơn giản và tối giản. Vì thế Áo dài họa tiết trơn được dự đoán là một trong những xu hướng kiểu áo dài đẹp cho giáo viên. Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đẹp, tiết kiệm và sử dụng được lâu dài.

Áo dài họa tiết trơn cần chú trọng vào chất liệu và độ tỉ mỉ ở các chi tiết cổ và tay áo. Vì càng tối giản nên các chị em càng cần chú trọng chi tiết để thể hiện được sự tinh tế của mình. Khi áo dài họa tiết có thể một phần che đi các lỗi nhỏ thì áo dài họa tiết trơn sẽ thể hiện rất rõ các chi tiết chỉ thừa hoặc nội y nếu các chị em lựa chọn sai lầm.

Đặc biệt, áo dài họa tiết trơn sẽ không bao giờ lỗi mốt và phù hợp cho chị em sử dụng lâu dài, hàng ngày.

Áo Dài Cổ Ngọc 3 Chấm AD9193

Áo Dài Cổ Ngọc 3 Chấm AD9193

Xem thêm: Áo Dài Cổ Ngọc 3 Chấm AD9193

AD Cổ Sóng Nơ Kem AD9197

AD Cổ Sóng Nơ Kem AD9197

Xem thêm: Áo Dài Cổ Sóng Nơ Kem AD9197

4. Xu hướng áo dài tay bồng

Áo dài tay bồng là một xu hướng áo dài đẹp cho giáo viên trong 2023, và độ hot chưa dừng lại ở đó khi tiếp tục được lựa chọn là một xu hướng mới trong 2024. Áo dài tay bồng được chị em yêu thích vì khéo léo che đi phần bắp tay to mọi người đều ái ngại, và rất dễ lộ khi mặc áo dài.

Một lý do khác, áo dài tay bồng là chi tiết cách tân nên sẽ giúp người mặc trẻ trung hơn, mang lại một làn gió mới cho các chị em yêu thích áo dài truyền thống. Áo dài tay bồng sẽ mang đến một khí chất và phong cách thục nữ, dịu dàng, đằm thắm cho các nàng, là sự kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống và hiện đại mà không phải mẫu áo dài nào cũng mang lại được.

Áo Dài 4 Tà Cổ Kiềng AD9188

Áo Dài 4 Tà Cổ Kiềng AD9188

Xem thêm: Áo Dài 4 Tà Cổ Kiềng TL AD9188

Áo Dài Cổ Lệch Nơ To AD9201

Áo Dài Cổ Lệch Nơ To AD9201

Xem thêm: Áo Dài Cổ Lệch Nơ To AD9201

5. Xu hướng áo dài cổ vuông

Xu hướng cuối cùng được các nhà thiết kế lựa chọn trong 2024 chính là Áo dài cổ vuông. Đây là mẫu áo dài đẹp cho giáo viên được sử dụng nhiều từ cuối 2023 và được nhiều giáo viên trẻ yêu thích. Chi tiết cổ áo này được cách tân cực kỳ trẻ trung, phù hợp với nhiều độ tuổi và nhiều vóc dáng, thân hình khác nhau.

Nếu như áo dài cổ chữ V sẽ giúp các chị em có ngoại hình quyến rũ hơn, thì áo dài cổ vuông sẽ giúp chị em trẻ trung, tươi mới. Áo dài cổ vuông sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp chị em hack tuổi, đi chơi và đi chụp ảnh, sử dụng trong cả các hoạt động hàng ngày vì sẽ rất thoáng và thoải mái.

Áo Dài 4 Tà Cổ Ren Nhún AD9187

Áo Dài 4 Tà Cổ Ren Nhún AD9187

Xem thêm: Áo Dài 4 Tà Cổ Ren Nhún AD9187

Áo Dài Cổ U Tay Nhún AD9152

  Áo Dài Cổ U Tay Nhún AD9152

Xem thêm:  Áo Dài Cổ U Tay Nhún AD9152

Trên đây là 5 xu hướng áo dài đẹp cho giáo viên 2024 được dự đoán bởi nhà thiết kế hàng đầu được Áo dài CHUU tổng hợp lại. Nếu như các nàng quan tâm các mẫu áo dài hay còn vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ Áo dài CHUU ngay để được giải đáp nhiệt tình và kịp thời nhé!

Xem thêm: 50+ mẫu áo dài tại đây

 

Showroom áo dài CHUU tại 108, Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Xem đường đi

Nội dung bài viết