MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Xu Hướng Phong Cách Và Giá May Áo Dài Học Sinh Hiện Nay 2023

Văn Đạt
Thứ Năm, 15/06/2023 7 phút đọc
Nội dung bài viết

Giá may áo dài học sinh 2023? Giá vải may áo dài nữ sinh? Giá thợ may một bộ áo dài? Giá may áo dài học sinh có tăng không?... Chắc hẳn khi nhắc đến vấn đề giá may áo dài học sinh các bạn cũng sẽ có những thắc mắc và câu hỏi tương tự đúng không nào? Để hôm nay Áo dài CHUU cập nhật giá may áo dài học sinh hiện nay cho các nàng nhé!

1. Cập nhật giá may áo dài học sinh hiện nay 2023

 Áo dài học sinh luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn nữ sinh, và đặc biệt hơn áo dài học sinh ngày nay càng ngày càng phát triển đa dạng, hiện đại, thời thượng. Từ đó giá cả và giá may áo dài học sinh cũng đang thay đổi liên tục theo thời gian.

Giá may áo dài học sinh hiện nay cũng trải dài theo nhiều mức giá như chất vải, địa chỉ may, họa tiết, yêu cầu riêng,... Theo khảo sát với mức giá may áo dài học sinh thấp nhất là 200.000đ/ bộ, và trung bình sẽ là 500.000đ - 900.000đ/ bộ được may theo yêu cầu. Giá may áo dài học sinh sẽ tăng lên phụ thuộc tay nghề thợ, chất vải,... nên sẽ không có giá cao nhất.

Với mỗi bộ áo dài học sinh cần khoảng 2,5m - 3m vải, Áo dài CHUU liệt kê giúp các bạn giá của một số mẫu vải phù hợp để may áo dài. Lưu ý ở mức giá này chưa tính tiền công của thợ may. Tiền công của thợ may sẽ rơi vào khoảng 350.000đ - 900.000đ:

Vải chiffon: 210.000đ - 250.000đ/ 3m

Vải lụa ý: 240.000đ - 250.000đ/ 3m

Vải gấm: 180.000đ - 230.000đ/ 3m

Vải voan: 240.000đ - 270.000đ/ 3m

Các mẫu vải may áo dài

Các mẫu vải may áo dài

2. Xu hướng mua áo dài và may áo dài hiện nay

Xu hướng của các bạn nữ sinh hiện nay là lựa chọn mua áo dài học sinh bán sẵn vì sự tiện lợi khi có nhiều sự lựa chọn như: kiểu dáng, số đo, cách tân các chi tiết áo và đặc biệt là giá cả rẻ hơn rất nhiều so với giá của các mẫu áo dài may riêng.

Khi lựa chọn mua áo dài may sẵn giá sẽ giao động 400.000đ - 500.000đ, bao gồm áo dài và quần dài và không mất thêm phụ phí. Trong khi áo dài học sinh may sẽ rơi tầm 700.00đ - 900.000đ mới có thể đảm bảo được chất liệu vải và đường chỉ may. Đây không phải là con số nhỏ nên các bạn nữ sinh có thể cân nhắc và lựa chọn để phù hợp kinh tế của mình.

Về độ rủi ro, áo dài bán sẵn cũng sẽ hạn chế rủi ro hơn với áo dài may. Khi mua các áo dài bán sẵn nếu không vừa về số đo, chất liệu, kiểu dáng, các bạn hoàn toàn có thể đổi sang những mẫu áo dài khác phù hợp với mình hơn. Còn áo dài may sau khi may xong sẽ rất khó để thay đổi, và nếu không hợp với thân hình của mình cũng rất khó để chỉnh sửa.

Các mẫu vải may áo dài

Các mẫu vải may áo dài

3. Gợi ý những mẫu áo dài học sinh đẹp

3.1. Áo dài lụa Ý truyền thống

Áo dài lụa Ý truyền thống là mẫu áo dài học sinh may sẵn Áo dài CHUU đề xuất cho các bạn nữ sinh lần này. Với kiểu dáng truyền thống cùng chất vải lụa Ý mềm mượt, dày dặn sẽ là sự lựa chọn phù hợp để các bạn sử dụng trong việc học tập và hoạt động hàng ngày. 

Áo dài CHUU cũng tinh tế khéo léo chọn phần tay lỡ để các bạn nữ sinh luôn nhìn trẻ trung, năng động, phù hợp với độ tuổi hơn. Các bạn có thể lựa chọn thêm các phụ kiện đơn giản như cài, nơ,.. để bộ áo dài của mình sẽ điệu đà, nữ tính.

Áo dài lụa Ý truyền thống

Áo dài lụa Ý truyền thống

Áo dài lụa Ý truyền thống

Áo dài lụa Ý truyền thống

Xem thêm: Áo dài lụa Ý truyền thống

3.2. Áo dài cách tân nữ cổ xếp li 3 phân

Nếu các nàng muốn thay đổi và cách tân nhẹ nhàng nhưng vẫn phù hợp để đi học thì Áo dài cách tân nữ cổ xếp li 3 phân là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với kiểu dáng áo dài truyền thống sẽ giúp các bạn nữ sinh toát lên sự duyên dáng, đằm thắm kết hợp cùng phần cổ cách tân hiện đại, mới lạ.

Chi tiết cổ 3 phân sẽ giúp các nàng tạo điểm điểm nhấn với người nhìn trong ánh mắt đầu tiên. Phần tay bồng là chi tiết giúp các nàng che đi phần bắp tay to mà các bạn nữ ai cũng sợ. Đây cũng chính là xu hướng mới trong thời trang áo dài được các bạn nữ săn đón.

Với sự điệu đà này, áo dài cách tân nữ cổ xếp li 3 phân phù hợp cho các bạn nữ đi học hàng ngày và các ngày lễ đặc biệt, hoặc các dịp chụp ảnh,...

Áo dài cách tân nữ cổ xếp li 3 phân

Áo dài cách tân nữ cổ xếp li 3 phân

Áo dài cách tân nữ cổ xếp li 3 phân

Áo dài cách tân nữ cổ xếp li 3 phân

Xem thêm: Áo dài cách tân nữ cổ xếp li 3 phân

3.3. Áo Dài Trắng Học Sinh Phi Mờ

Áo dài trắng HS Phi mờ là mẫu áo dài được các bạn nữ sinh lựa chọn nhiều ở Áo dài CHUU. Áo ghi điểm với phần cổ vuông cực trẻ trung, thời thượng, hiện đại và thoải mái với cả người nhìn, người mặc. 

Một lý do các bạn nữ sinh lựa chọn Áo dài trắng HS phi mờ nhiều bởi vì đây là một mẫu áo dài basic, tối giản, dễ dàng được nhà trường cho phép sử dụng. Các nàng cũng có thể lựa chọn kết hợp cùng quần dài trắng hoặc đen, tùy theo quy định và yêu cầu của nhà trường.

Nếu các nàng muốn thay đổi phong cách một chút thì mẫu Áo dài trắng HS phi mờ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Áo Dài Trắng HS Phi Mờ

Áo Dài Trắng Học Sinh Phi Mờ

Áo Dài Trắng HS Phi Mờ

Áo Dài Trắng Học Sinh Phi Mờ

Xem thêm: Áo Dài Trắng Học Sinh Phi Mờ

Vậy các nàng đã kịp cập nhật giá may áo dài học sinh hiện nay 2023 chưa? Nếu chưa thì phải lưu ngay bài viết này để kịp cập nhật giá may áo học sinh nhé! Nếu như còn thắc mắc chưa được giải đáp thì các nàng hãy nhắn tin ngay với Áo dài CHUU nha!

 

Xem thêm: 50+ mẫu áo dài học sinh tại đây!

Showroom áo dài CHUU tại 108, Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp

Xem đường đi

Nội dung bài viết