MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Lưu Ý Về Việc Chọn Nội Y Khi Mặc Đồng Phục Áo Dài Trắng

Văn Đạt
Thứ Tư, 12/04/2023 6 phút đọc
Nội dung bài viết

Chị em thích mặc đồng phục áo dài trắng nhưng chưa biết cách lựa chọn nội y? Lựa chọn nội y như thế nào để mặc đồng phục áo dài trắng mà không bị phản cảm? Có lưu ý gì chị em phải chú ý khi lựa chọn nội y áo dài trắng không chỉ?  Nếu chị em vẫn có những câu hỏi này chưa được ai giải đáp thì để hôm nay Áo dài CHUU giải đáp cho chị em nha!

1. Cách chọn nội y khi mặc đồng phục áo dài trắng

1.1. Chọn size đồ lót vừa vặn

Áo dài là trang phục ôm sát và khoe sát đường cong cơ thể của các chị em. Vì vậy chị em nên lựa chọn size đồ lót vừa vặn, tránh quá rộng hay quá chật sẽ khiến bộ áo dài của chị em không thể đẹp như ban đầu.

Khi chị em chọn áo lót quá rộng hay quá chật cũng sẽ khiến chị em khó chịu, không được thoải mái khi vận động. Vậy nên hãy nhớ chọn size đồ lót thật kỹ nha!

Chọn size đồ lót vừa vặn

Chọn size đồ lót vừa vặn

1.2. Chọn chất liệu mềm mại

Chọn đồ lót, nội y có chất liệu mềm mại, không bị cứng hoặc hoa văn in rõ. Vì áo dài khá dễ bị lộ nội y nhưng đồng phục áo dài trắng còn dễ bị lộ thêm cả hoa văn nữa. Vì vậy khi chị em lựa chọn, hãy lựa chọn đồ lót hoặc nội y không viền, không hoa văn để tránh bị phản cảm nhé.

Chọn chất liệu mềm mại

Chọn chất liệu mềm mại

1.3. Chọn màu sắc tinh tế, nhẹ nhàng

Khi lựa chọn mặc đồng phục áo dài trắng, nội y chị em lựa chọn nên cùng màu với áo dài hoặc màu be. Như vậy sẽ giúp chị em không bị lộ nội y và tránh được các trường hợp xấu hổ.

2. Các kiểu dáng đồng phục áo dài trắng và nội y phù hợp

2.1. Kiểu đồng phục áo dài trắng truyền thống

Với kiểu đồng phục áo dài trắng truyền thống, chị em có thể lựa chọn các mẫu nội y hai dây bình thường. Tuy nhiên phải chú ý là không viền. Với kiểu dáng áo đồng phục truyền thống sẽ khá dễ lựa chọn nội y tuy nhiên chị em vẫn phải lưu ý về màu sắc, hoa văn, kích thước.

Kiểu dáng áo lót truyền thống

Kiểu dáng áo lót truyền thống

2.2. Kiểu đồng phục áo dài trắng cách tân

Với kiểu đồng phục áo dài trắng cách tân, phần cổ áo dài sẽ được biến tấu đa dạng, đa phong cách hơn. Vì thế Áo dài CHUU đề xuất cho các nàng lựa chọn nội y như áo cúp ngực không dây hoặc áo cúp ngực dây trong...

 

Kiểu dáng áo lót không dây

Kiểu dáng áo lót không dây

2.3. Kiểu đồng phục áo dài trắng cổ yếm khoét lưng

Và cuối cùng với kiểu áo táo bạo nhất, đồng phục áo dài trắng cổ yếm khoét lưng. Với kiểu dáng áo dài này, phần khoét lưng khá sâu và chị em nên chọn miếng dán ngực hoặc các kiểu áo ngực không dây...

3. Những mẫu đồng phục áo dài trắng siêu hot cho chị em

3.1. Áo Dài Trắng HS Phi Mờ CHUU

Áo dài trắng HS phi mờ CHUU chắc có lẽ không còn xa lạ đối với chị em nữa đúng không nào. Với kiểu dáng truyền thống cùng màu trắng tinh khôi, áo dài trắng HS phi mờ được rất nhiều nàng và nhiều chị em ưa chuộng sử dụng trong môi trường học đường hay các dịp quan trọng.

Với áo dài trắng nhà CHUU còn được cách điệu thêm phần cổ vuông giúp chị em mặc áo dài thoải mái hơn rất nhiều.

Áo Dài Trắng HS Phi Mờ CHUU

Áo Dài Trắng HS Phi Mờ CHUU

Áo Dài Trắng HS Phi Mờ CHUU

Áo Dài Trắng HS Phi Mờ CHUU

Xem thêm: Áo Dài Trắng HS Phi Mờ CHUU

3.2. Áo Dài Cổ Khăn Quàng CHUU

Áo dài cổ khăn quàng CHUU là mẫu áo dài điệu đà được kết hợp tinh tế giữa màu trắng và họa tiết vàng. Sự kết hợp này giúp mẫu đồng phục áo dài trắng trở nên điệu đà, màu sắc nhưng không làm giảm đi sự thanh thoát, thuần khiết của màu trắng.

Phần cổ khăn quàng là phần cổ cách tân khăn quàng còn giúp các chị em điệu đà, xinh xắn và trẻ trung hơn. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời khi chị em muốn lựa chọn đồng phục áo dài trắng mà vẫn muốn điệu đà.

Áo Dài Cổ Khăn Quàng CHUU

Áo Dài Cổ Khăn Quàng CHUU

Áo Dài Cổ Khăn Quàng CHUU

Áo Dài Cổ Khăn Quàng CHUU

Xem thêm: Áo Dài Cổ Khăn Quàng CHUU

3.3.  Áo dài Tơ Thêu Hoa Hồng CHUU

Áo dài tơ thêu hoa hồng CHUU là mẫu áo dài trắng được thêu hoa hồng tỉ mỉ, cẩn thận của Áo dài CHUU. Mẫu đồng phục áo dài trắng này được kết hợp với quần đỏ, giúp bộ áo dài chị em nổi bật hơn và cực phù hợp để đi dạy, hay chụp ảnh.

Phần tay cách tân bồng giúp che đi bắp tay to và phần tà bèo ngang giúp bộ áo dài trở nên điệu đà, có điểm nhấn hơn.

Áo dài Tơ Thêu Hoa Hồng CHUU

Áo dài Tơ Thêu Hoa Hồng CHUU

Áo dài Tơ Thêu Hoa Hồng CHUU

Áo dài Tơ Thêu Hoa Hồng CHUU

Xem thêm: Áo dài Tơ Thêu Hoa Hồng CHUU

Vậy chị em đã bỏ túi được cho mình những lưu ý và cách chọn nội y khi mặc đồng phục áo dài trắng chưa? Nếu chị em còn muốn được Áo dài CHUU tư vấn thêm về vấn đề hay chi tiết, mẫu áo dài nào có thể để lại comment hoặc nhắn tin với Áo dài CHUU ngay nhé!

 

Xem thêm: 50+ mẫu áo dài đồng phục tại đây!

Nội dung bài viết