MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

3 Tips Chọn Áo Dài Đồng Phục Công Sở Đẹp Cho Mùa Hè 2023

Văn Đạt
Thứ Ba, 21/03/2023 6 phút đọc
Nội dung bài viết

 

Chọn áo dài đồng phục công sở đẹp vào mùa hè có phải là vấn đề khiến cho chị em phải suy nghĩ liên tục trong thời gian gần đây vì mùa hè sắp tới không? Sợ mặc áo dài bị nóng? Sợ mặc áo dài bị bí bách? Sợ mặc áo dài khó hoạt động?

Đừng lo, hôm nay để Áo dài CHUU giải đáp thắc mắc và chia sẻ ngay cho chị em 3 tips chọn áo dài đồng phục công sở đẹp cho mùa hè 2023 nha!

1. Tips số 1 khi chọn mẫu áo dài đồng phục công sở cho mùa hè: Chọn kiểu dáng

Khi nhắc đến việc mặc các mẫu áo dài đồng phục công sở ngày hè, chắc chắn nhiều chị em sẽ nhăn mặt vì chỉ cần nghĩ tới là đã sợ nóng và bí bách đúng không nào. Tuy nhiên với sự phát triển ngày nay, áo dài đã phát triển với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, phù hợp với từng mùa, từng công việc cho chị em chúng mình.

Với mùa hè, Áo dài CHUU sẽ đề xuất các chị em nên lựa chọn các kiểu dáng áo dài cách tân, các kiểu áo dài xuông hoặc không quá bó người nhé. Với các kiểu áo cách tân ngày nay, phần cổ sẽ được thiết kế theo nhiều kiểu mới như cổ tròn, cổ sơ mi, cổ vuông sẽ giúp chị em thoáng mát hơn phần cổ 3 phân truyền thống, hoặc với phần tay dài đã được thiết kế bằng các phần tay ngắn hơn,..

Áo dài ngọc châu lụa ướt CHUU

Áo dài ngọc châu lụa ướt CHUU

Xem thêm: Áo dài ngọc châu lụa ướt CHUU

2. Tips số 2 khi chọn mẫu áo dài đồng phục công sở cho mùa hè: Chọn chất vải

Khi lựa chọn mẫu áo dài đồng phục công sở đẹp cho mùa hè, các chị em cũng cần lưu ý với chất vải áo dài nha. Mùa hè với thời tiết rất nóng nực, oi bức và phải mặc áo dài, nếu như chọn chất vải không khéo sẽ dễ gây bí bách, khó chịu và khó hoạt động cho chị em chốn công sở.

Áo dài cổ đức CHUU

Áo dài cổ đức CHUU

Xem thêm: Áo dài cổ đức CHUU

Áo dài CHUU sẽ đề xuất cho các chị em một số chất vải mát thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi dành cho mùa hè như : vải lụa, vải voan, vải chiffon,... Với các loại vải này đều rất nhẹ, thoáng mát, mềm mượt và có độ bóng nhất định.

2.1. Vải lụa

Vải lụa

Vải lụa

2.2. Vải voan

Vải voan

Vải voan

2.3. Vải chiffon

Vải chiffon

Vải chiffon

Các chị em nhớ tránh một số loại vải dài khi chọn mẫu áo dài đồng phục công sở cho mùa hè như: vải gấm, vải lụa, vải nhung,... Những loại vải dày như thế này sẽ phù hợp với mùa thu, đông hơn các nàng nhé! 

3. Tips số 3 khi chọn mẫu áo dài đồng phục công sở cho mùa hè: Chọn hoa văn, màu sắc

Và tất nhiên, chọn hoa văn, màu sắc khi chọn áo dài đồng phục công sở đẹp cho mùa hè là một yếu tố không thể bỏ qua. Chúng ta nên chọn hoa văn và màu sắc như thế nào để làm dịu đi sự nóng bức, ngột ngạt của mùa hè và phù hợp với văn phòng, không gian công sở?

3.1. Với màu sắc

Với màu sắc dành cho áo dài vào mùa hè, các chị em nên chọn các tone màu có màu lạnh như màu xanh nước biển, màu tím nhạt, màu hồng, màu xanh lá cây,.. để mang lại sự mát mẻ hơn. Đặc biệt nên chú ý các màu tone nóng như màu đỏ, màu vàng, màu cam,.. Nếu như các nàng vẫn muốn mặc các tone màu nóng thì hãy chọn quần áo dài màu trắng để màu sắc tổng thể được cân bằng hơn nhé.

Áo dài cổ tick 5N CHUU

Áo dài cổ tick 5N CHUU

Xem thêm: Áo dài cổ tick 5N CHUU

3.2. Với hoa văn

Hoa văn cho áo dài đồng phục công sở vào mùa hè nên là các loại hoa văn nhỏ như chấm bi, hoa họa mi,... hoặc hoa văn trơn để tránh bị rối mắt. Và để các hoa văn trơn không bị trống chị em có thể chọn các mẫu áo dài trơn được đính kèm ngọc, nơ, hoặc cách điệu điệu đà nhẹ nhàng để khi mặc áo dài sẽ bị trống trải. Vào mùa hè chị em nhớ tránh những hoa văn rối mắt, nhiều chi tiết, nhiều màu sắc quá nha!

Áo dài xốp cổ sen CHUU

Áo dài xốp cổ sen CHUU

Xem thêm: Áo dài xốp cổ sen

4. Những mẫu áo dài đồng phục công sở đẹp cho mùa hè chị em có thể tham khảo

4.1. Áo dài đô lượn sóng

Áo dài đô lượn sóng CHUU

Áo dài đô lượn sóng CHUU

Áo dài đô lượn sóng CHUU

Áo dài đô lượn sóng CHUU

Xem thêm: Áo dài đô lượn sóng CHUU

4.2. Áo dài cổ vuông tay tơ bồng

Áo dài cổ vuông tay tơ bồng CHUU

Áo dài cổ vuông tay tơ bồng CHUU

Áo dài cổ vuông tay tơ bồng CHUU

Áo dài cổ vuông tay tơ bồng CHUU

Xem thêm: Áo dài cổ vuông tay tơ bồng CHUU

4.3. Áo dài xốp tay chun

Áo dài xốp tay chun CHUU

Áo dài xốp tay chun CHUU

Áo dài xốp tay chun CHUU

Áo dài xốp tay chun CHUU

Xem thêm: Áo dài xốp tay chun CHUU

Liệu chị em đã bỏ túi cho mình 3 tips để chọn áo dài đồng phục công sở đẹp cho mùa hè 2023 chưa nào? Nếu chưa thì nhanh tay lưu lại để đón hè nha! Và nếu như chị em muốn được tư vấn kỹ hơn về áo dài đồng phục công sở đẹp, về hoa văn hay chất vải, họa tiết cho mùa hè thì đừng ngần ngại nhắn tin với CHUU ngay nhé.

 

Xem thêm: 50+ mẫu áo dài đồng phục tại đây!

Nội dung bài viết