MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Các Mẫu Áo Dài Tết Cách Tân Đang Hot Nhất 2023

Văn Đạt
Thứ Sáu, 20/01/2023 2 phút đọc
Nội dung bài viết

 

Áo dài là truyền thống, là niềm tự hào của tất cả người dân Việt Nam. Người phụ nữ thường diện áo dài trong các dịp lễ tết, tiệc quan trọng. Bên cạnh đó, thời trang đang ngày càng phát triển với nhiều kiểu dáng khác nhau và áo dài cũng vậy. Chúng cũng được cách tân sao cho người mặc cảm thấy thoải mái nhất và còn thể hiện được cá tính của bản thân nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp của áo dài truyền thống xưa nay.

Dưới đây là một vài mẫu áo dài tết cách tân đang được các chị em săn đón nhiều nhất vào dịp đầu năm 2023 này.

1. Áo dài kiểu cánh tiên

Với phần tay áo ngắn, bồng tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Cùng với đó là phần cổ ánh tiên tạo điểm nhấn làm tăng thêm sự sang trọng. Sản phẩm có 3 màu là đỏ, hồng, vàng giúp cho bạn có nhiều lựa chọn vào mỗi dịp khác nhau, đặc biệt là dịp tết nguyên đán 2023 này.

Áo dài tết cách tân

Áo dài tết cách tân  

Mua ngay

2. Áo dài kiểu cổ vuông tay bồng

Với chất liệu vải lụa ướt giúp cho chiếc áo lên form vô cùng chuẩn và có một độ bóng nhất định. Phần tay được thiết kế bồng với chất liệu vải tơ Organza. Bên cạnh đó là thiết kế cổ vuông giúp người mặc trở nên quyến rũ hơn. Sản phẩm có 2 màu đỏ và hồng giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn.

Áo dài tết cách tân

Áo dài tết cách tân

Mua ngay

3. Áo dài kiểu cổ vuông viền ren

 Là siêu phẩm cuối cùng trong bài viết này với một chiếc áo có phần cổ vuông viền ren độc lạ và quyến rũ. Bên cạnh đó còn có choker đi kèm tạo điểm nhấn. Sản phẩm với 3 màu cho chị em lựa chọn đó là đỏ, xanh mạ và tím.

Áo dài tết cách tân

Mua ngay

Trên đây là một vài mẫu áo dài tết cách tân đang rất hot trong dịp tết nguyên đán này. Chị em hãy nhanh tay sắm cho mình một em để đi chơi tết nhé. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu áo dài khác mà chị em có thể tham khảo thêm tại áo dài CHUU

Nội dung bài viết