MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Các Mẫu Áo Dài Đồng Phục Đẹp 2023 Mà Chị Em Không Thể Bỏ Qua

Văn Đạt
Thứ Bảy, 25/03/2023 7 phút đọc
Nội dung bài viết

Các mẫu áo dài đồng phục đẹp nào sẽ phù hợp để mặc chụp ảnh? Liệu mặc áo dài màu trắng có hợp không? Hay hoa văn nhiều màu này có đủ nổi bật không? Phân vân màu áo dài này lên ảnh có đẹp không?

Nếu như các chị em cũng đang thắc mắc những câu hỏi tương tự như ở trên thì cùng Áo dài CHUU tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1. Các mẫu áo dài đồng phục đẹp phù hợp để mặc chụp ảnh

1.1. Áo dài tay ngọc

Áo dài tay ngọc là lựa chọn đầu tiên Áo dài CHUU lựa chọn cho chị em vì nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa ba yếu tố màu sắc, hoa văn và kiểu dáng. Áo dài tay ngọc được lựa chọn màu đỏ cùng phần tay bồng che đi bắp tay cho chị em cực kết.

Và được tăng thêm phần điệu đà bằng phần đính ngọc ở phần tay áo dài. Áo dài tay ngọc được làm từ vải lụa ướt nên có độ mềm mại, giúp chị em mặc chụp ảnh cực sang trọng và nổi bật, rực rỡ.

Áo dài tay ngọc CHUU

Áo dài tay ngọc CHUU

Áo dài tay ngọc CHUU

Áo dài tay ngọc CHUU

Xem thêm: Áo dài tay ngọc CHUU

1.2. Áo dài cổ đứt

Áo dài cổ đức là mẫu áo dài đồng phục đẹp được kết hợp hai màu sắc khá lạ đó chính là màu xanh biển và màu vàng. Nghe tưởng chừng hai màu sắc sẽ vô cùng lạc quẻ, tuy nhiên khi kết hợp với nhau lại cực hợp, và còn cực kỳ nịnh mắt cho người nhìn.

Cặp màu sắc này cũng chưa nhiều người biết đến nên khi chị em hay tập thể lựa chọn sẽ đỡ bị trùng lặp hơn. Kết hợp với phần cách tân mới lạ, Áo dài cổ đức là một sự lựa chọn tuyệt vời để mặc chụp ảnh.

Ngoài màu xanh và màu vàng, áo dài cổ Đức còn có thêm màu đỏ cho chị em tham khảo.

Áo dài cổ đứt CHUU

Áo dài cổ đứt CHUU

Áo dài cổ đứt CHUU

Áo dài cổ đứt CHUU

Xem thêm: Áo dài cổ đứt CHUU

1.3. Áo dài kiểu cổ vuông viền ren

Áo dài kiểu cổ vuông viền ren là mẫu áo dài đồng phục đẹp vừa được ra mắt ở Áo dài CHUU. Và ngay từ khi ra mắt, em áo dài này đã cực được chị em săn đón và cháy hàng liên tục.

Với ba màu sắc là xanh mạ, màu tím và màu đỏ cùng viền ren, choker lấp lánh, chắc chắn khi em áo dài kiểu cổ vuông viền ren lên ảnh sẽ cực rực rỡ, nổi bật và đẹp mắt.

Áo dài kiểu cổ vuông viền ren CHUU

Áo dài kiểu cổ vuông viền ren CHUU

Áo dài kiểu cổ vuông viền ren CHUU

Áo dài kiểu cổ vuông viền ren CHUU

Xem thêm: Áo dài kiểu cổ vuông viền ren CHUU

1.4. Áo dài cách tân bèo cong đính ngọc

Áo dài cách tân bèo cong đính ngọc là mẫu áo dài đồng phục đẹp cổ tròn được các chị em lựa chọn nhiều vì sự kín đáo, truyền thống, nền nã và có thêm phần hiện đại nhờ cách tân bèo cong đính ngọc.

Phần cổ tròn giúp chị em cảm thấy thoải mái và dễ dàng hoạt động hơn cổ 3 phân, đồng thời phần tay bồng nhẹ và độ dài vừa phải sẽ giúp chị em sử dụng được nhiều mùa. Lựa chọn Áo dài cách tân bèo cong đính ngọc sẽ giúp chị em có một bộ áo dài lên ảnh vừa hiện đại, vừa truyền thống, vừa đơn giản nhưng không hề bị mờ nhạt.

Áo dài cách tân bèo cong đính ngọc CHUU

Áo dài cách tân bèo cong đính ngọc CHUU

Áo dài cách tân bèo cong đính ngọc CHUU

Áo dài cách tân bèo cong đính ngọc CHUU

Xem thêm: Áo dài cách tân bèo cong đính ngọc CHUU

1.5. Áo dài cánh bướm dối gian

Áo dài cánh bướm dối gian cũng là một mẫu áo dài đồng phục đẹp vừa ra mắt của Áo dài CHUU. Từ màu sắc đến chi tiết em áo dài này đều rất lạ mắt. Áo dài cánh bướm dối gian có màu xanh ngọc, màu hồng và màu cam cực nổi bật, gam màu này khi chụp ảnh sẽ cực bắt mắt. Phần cổ áo hình cánh bướm mới lạ cũng giúp chị em phần cổ nhìn mảnh mai hơn.

Áo dài cánh bướm dối gian CHUU

Áo dài cánh bướm dối gian CHUU

Áo dài cánh bướm dối gian CHUU

Áo dài cánh bướm dối gian CHUU

Xem thêm: Áo dài cánh bướm dối gian CHUU

2. Nên chọn các mẫu áo dài đồng phục như thế nào để mặc chụp ảnh

Khi lựa chọn các mẫu áo dài đồng phục đẹp để chụp ảnh, Áo dài CHUU sẽ đề xuất cho các chị em lựa chọn những mẫu áo dài đồng phục có các tiêu chí sau:

2.1. Về màu sắc

 Khi chọn áo dài đồng phục để chụp ảnh nên ưu tiên những màu sắc sáng màu, tone nóng, tránh các màu trung tính hoặc màu tối nếu bắt buộc hoặc có mục đích. Khi một tập thể mặc một màu đồng phục sáng sẽ giúp cho tập thể có những bức hình rực rỡ, sinh động hơn.

Các màu sắc áo dài đồng phục nên lựa chọn: Màu đỏ, màu vàng, màu xanh biển, màu xanh lá,...

Áo dài ngọc châu lụa ướt CHUU

Áo dài ngọc châu lụa ướt CHUU

Xem thêm: Áo dài ngọc châu lụa ướt CHUU

2.2. Về hoa văn

Chị em và các tập thể nên chọn hoa văn không bị rối mắt, không rườm rà và quá nhiều hoa văn to kết hợp cùng với nhau. Áo dài đồng phục đẹp phù hợp với chụp ảnh là những bộ áo dài có hoa văn nhỏ, hoặc hoa văn trơn.

Nếu là các hoa văn to thì chỉ nên sử dụng một hoặc hai, tránh khi lên ảnh cả tập thể sẽ bị rối mắt. Các hoa văn áo dài đồng phục nên lựa chọn: Hoa nhí, hoa sen, chấm bi,...

Áo dài vai 3N ngọc CHUU

Áo dài vai 3N ngọc CHUU

Xem thêm: Áo dài vai 3N ngọc CHUU

2.3. Về kiểu dáng

Về kiểu dáng, Áo dài CHUU đề xuất cho các bạn những kiểu dáng tối giản, tránh rườm rà và khó mặc. Vì khi lựa chọn áo dài đồng phục đẹp cho chụp ảnh tập thể thì các chị em nên chọn những kiểu dáng áo dễ mặc và phù hợp với nhiều dáng người.

Các kiểu dáng áo dài đồng phục nên lựa chọn: Áo dài cách tân tay bồng, Áo dài cách tân cổ vuông, Áo dài cách tân cổ tròn,...

Áo dài xốp tay chun CHUU

Áo dài xốp tay chun CHUU

Xem thêm: Áo dài xốp tay chun CHUU

Các mẫu áo dài đồng phục đẹp ở trên đã đủ làm các chị em và tập thể hài lòng chưa? Nếu chưa thì nhanh chóng nhắn tin với Áo dài CHUU để có thể xem thêm nhiều mẫu áo dài đẹp cho các dịp sắp tới nha!

Xem thêm: 50+ áo dài đồng phục tại đây!

Nội dung bài viết