MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Top 3 Mẫu Áo Dài Trơn Đẹp Nhất Hiện Nay 2023 Chị Em Nên Thử

Văn Đạt
Thứ Ba, 18/04/2023 6 phút đọc
Nội dung bài viết

 

Các chị em thích mặc áo dài trơn nhưng lại sợ bị đơn giản quá? Có mấy cách phối áo dài trơn đẹp? Tìm mua các mẫu áo dài trơn ở đâu?... Chắc chắn với những chị em yêu thích các mẫu áo dài trơn đẹp thì còn rất nhiều câu hỏi đúng không nào. Để hôm nay Áo dài CHUU đi tìm câu trả lời cho các chị em nha!

1. Những mẫu áo dài trơn đẹp

1.1. Áo dài lụa Ý truyền thống CHUU

Áo dài lụa Ý truyền thống CHUU là một mẫu áo dài trơn được rất nhiều chị em lựa chọn bởi sự tối giản, tinh tế, truyền thống nhưng không kém phần nổi bật và đặc biệt. Áo dài được làm từ lụa Ý cực mềm mại, có độ bóng vừa phải. Nếu muốn có điểm nhấn hơn, chị em có thể lựa chọn cài thêm hoa hoặc nơ xinh xắn.

Hiện tại, Áo dài lụa Ý truyền thống có 5 màu: Xanh, Xanh lá, Đỏ, Xanh biển, Trắng

Áo dài lụa Ý truyền thống CHUU

Áo dài lụa Ý truyền thống CHUU

Xem thêm: Áo dài lụa Ý truyền thống CHUU

1.2. Áo dài hoa nữ đính nơ vuông CHUU

Nếu kể đến những mẫu áo dài trơn điệu đà một chút thì không thể không kể đến Áo dài hoa nữ đính nơ vuông của Áo dài CHUU. Với phần tay bồng cách tân che khéo đi bắp tay to cực tốt, phần cổ tròn cũng giúp chị em hoạt động thoải mái hơn. Đặc biệt Áo dài hoa nữ đính nơ vuông có phần cổ cực cách tân mới lạ, điệu đà, tinh tế và gây ấn tượng với người nhìn.

Hiện tại, Áo dài hoa nữ đính nơ vuông có các màu: Trắng, Hồng, Đỏ.

Áo dài hoa nữ đính nơ vuông CHUU

Áo dài hoa nữ đính nơ vuông CHUU

Áo dài hoa nữ đính nơ vuông CHUU

Áo dài hoa nữ đính nơ vuông CHUU

Xem thêm: Áo dài hoa nữ đính nơ vuông CHUU

1.3. Áo dài kiểu cổ vuông viền ren CHUU

Và nếu các nàng muốn lựa chọn những mẫu áo dài trơn đẹp nhưng muốn nổi bật hơn một chút thì Áo dài kiểu cổ vuông viền ren CHUU là đề xuất Áo dài CHUU dành cho nàng. Với phần cổ vuông giúp phần trên mảnh mai hơn, đặc biệt phần cổ vuông cũng giúp chị em có vẻ ngoài cực quyến rũ, có choker đi kèm tạo điểm nhấn. Với mẫu áo dài kiểu cổ vuông viền ren CHUU sẽ giúp các chị em hóa thân thành một cô nàng tiểu thư quyến rũ và sang trọng.

Hiện tại, Áo dài kiểu cổ vuông viền ren CHUU có các màu: Tím, Xanh mạ, Đỏ.

Áo dài kiểu cổ vuông viền ren CHUU

Áo dài kiểu cổ vuông viền ren CHUU

Xem thêm: Áo dài kiểu cổ vuông viền ren CHUU

2. 3 cách phối áo dài trơn đẹp

2.1. Phối áo dài trơn theo màu

Các mẫu áo dài trơn vốn khá đơn giản nên khi muốn áo dài trơn của mình trông điệu đà hơn thì chị em có thể dựa vào cách mình phối màu. Chị em có thể phối các tone cùng màu, phối các tone màu nóng với nóng, hoặc các màu tương phản để nổi bật hơn,... 

Áo Dài Vai Bèo Cổ Tròn CHUU

Áo Dài Vai Bèo Cổ Tròn CHUU

Xem thêm: Áo Dài Vai Bèo Cổ Tròn CHUU

2.2. Phối áo dài trơn cùng phụ kiện

Với các mẫu áo dài trơn, chị em thường hướng đến sự nhẹ nhàng, duyên dáng và truyền thống thì Áo dài CHUU có thể đề xuất cho chị em những phụ kiện kèm theo như: Vòng cổ, hoa tai, cài, nơ, nón lá,... Bên cạnh đó chị em có thể sử dụng những kẹp áo kèm theo để đính vào áo dài trơn, vừa điệu đà, vừa tinh tế.

Áo Dài Đô Lượn Sóng CHUU

Áo Dài Đô Lượn Sóng CHUU

Xem thêm: Áo Dài Đô Lượn Sóng CHUU

2.3. Phối áo dài trơn với giày cao

Về giày cao khi phối cùng áo dài trơn thì khá nhiều. Thường khi mặc áo dài trơn, chị em sẽ thường chọn những đôi giày có độ cao từ 7 -9 cm, có nhiều chị em muốn ăn gian chiều cao hơn sẽ chọn từ 10 - 15 nhưng nếu chị em chưa đi quen giày cao thì chúng ta nên chọn độ cao phù hợp nhé.

Các nàng có thể tham khảo: Giày gót nhọn, giày gót vuông, hoặc để trẻ trung, dễ đi hơn thì Mary Jane đang là sự lựa chọn tuyệt vời gần đây cho mọi người.

3. Lưu ý về chất vải phù hợp với các mẫu áo dài trơn

Về lưu ý với các chất vải phù hợp với mẫu áo dài trơn, các chị em nên lựa chọn những loại vải dày dặn, ôm sát người và kín đáo. Tuy nhiên các loại vải đó vẫn phải mềm mại, có độ bóng nhất định. 

Đặc biệt chị em phải tránh lựa chọn những loại vải mỏng, vì khi mặc áo dài trơn nếu lựa chọn vải mỏng sẽ dễ bị lộ đồ lót, tạo cho mọi người những hình ảnh phản cảm, ngại ngùng.

Chị em nên lựa chọn một số loại vải như: Vải lụa ý, vải lụa ướt, vải voan, vải chiffon,...

Lưu ý về chất vải phù hợp với các mẫu áo dài trơn

Lưu ý về chất vải phù hợp với các mẫu áo dài trơn

Hôm nay chị em đã bỏ túi được cho những những cách phối đồ cùng các mẫu áo dài trơn đẹp chưa nào? Nếu còn vấn đề gì thắc mắc chị em hãy nhắn tin ngay với Áo dài CHUU để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

Xem thêm: 50+ mẫu áo dài đồng phục tại đây!

Nội dung bài viết