MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Áo Dài Tết Tay Bồng Che Khuyết Điểm Cho Chị Em Du Xuân

Văn Đạt
Thứ Bảy, 21/01/2023 2 phút đọc
Nội dung bài viết

 

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đang mong chờ tết nguyên đán. Đây là dịp để chị em thoải mái diện những bộ đồ thật xinh đẹp. và đặc biệt trong những dịp như vậy, áo dài thường là trang phục được chị em lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, nhiều chị em lại không tự tin để mặc áo dài vì bắp tay to hay lễ lộ bụng. Chính vì vậy nhà CHUU sẽ giới thiệu cho chị em một vài mẫu áo dài tết tay bồng để giúp chị em che đi những khuyết điểm đó nhé!

1. Áo dài kiểu đính nơ vuông

Với phần tay áo lửng sẽ giúp các chị em che đi được phần bắp tay to. Cùng với đó là thiết kế nơ vuông làm cho chiếc áo dài trở nên vô cùng xinh xắn. Với 3 màu đó là đỏ nhung, trắng và hồng.

Áo dài tết tay bồng

Áo dài tết tay bồng

Mua ngay

2. Áo dài nơ hoa quạt gió

Một chiếc áo dài rất phù hợp cho các dịp lễ, tết. Với thiết kế phối nơ hoa quạt gió nhỏ nhắn, xinh xinh trước ngực. Bên cạnh đó là phần tay bồng và chất liệu vải lụa ướt tạo nên cảm giác mềm mại, không bị khô cứng cho người mặc.

Áo dài tết tay bồng

Áo dài tết tay bồng

Mua ngay

3. Áo dài nơ đô chít

Điểm nhấn của chiếc áo là phần thiết kế nơ chít xinh xắn. Cùng với đó là phần tay áo dài bồng và chất liệu vải lụa ánh nhung giúp cho chiếc áo có một độ bóng nhất định. Tạo cho người mặc cảm giác mượt mà và thoải mái hơn.

Áo dài tết tay bồng

Áo dài tết tay bồng

Mua ngay

Chị em vừa được tham khảo qua một số mẫu áo dài tết tay bồng. Nếu vẫn chưa tìm được sản phẩm nào phù hợp thì có thể theo dõi CHUU để biết thêm những sản phẩm khác ở bài viết tiếp theo nhé!

Nội dung bài viết