MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

5 Mẫu Đồng Phục Áo Dài Lễ Tân Khách Sạn Cực Nổi Bật Và Sang Trọng

Văn Đạt
Thứ Năm, 06/04/2023 6 phút đọc
Nội dung bài viết

 

Đã có ai bật mí cho các bạn những mẫu đồng phục áo dài lễ tân khách sạn cực nổi bật và sang trọng cho năm 2023 chưa? Nếu chưa thì để hôm nay Áo dài CHUU chia sẻ cho bạn 5 mẫu đồng phục áo dài lễ tân khách sạn cực nổi bật và sang trọng nhé!

1. Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn

Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn luôn là trang phục được các khách hàng và du khách chú ý. Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn không chỉ đơn giản là một bộ đồng phục mà còn là bộ mặt thương hiệu, hình ảnh chuyên nghiệp và chỉn chu của các khách sạn.

Đặc biệt, chọn áo dài để làm áo dài lễ tân khách sạn còn được xem như một cách để phát triển văn hóa áo dài Việt Nam tới các du khách quốc tế. 

Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn White Palace

Đồng phục áo dài lễ tân khách sạn White Palace

2. 5 mẫu đồng phục áo dài lễ tân khách sạn cực nổi bật và sang trọng

2.1. Áo Dài Cổ Mặt Trời CHUU

Áo dài cổ mặt trời CHUU là một mẫu áo dài thường được các khách sạn đặt số lượng lớn để làm đồng phục áo dài lễ tân khách sạn. Em áo dài này vừa kín đáo, lịch sự nhưng cổ mặt trời là cổ tròn sẽ giúp chị em vừa dễ hoạt động và tạo điểm nhấn cho trang phục hơn.

Hiện tại, Áo dài cổ mặt trời CHUU có 3 màu: Màu hồng, màu tím và màu xanh ngọc cho chị em lựa chọn.

Áo Dài Cổ Mặt Trời CHUU

Áo Dài Cổ Mặt Trời CHUU

Áo Dài Cổ Mặt Trời CHUU

Áo Dài Cổ Mặt Trời CHUU

Xem thêm: Áo Dài Cổ Mặt Trời CHUU

2.2.Áo dài cách tân tai thỏ CHUU

Áo dài cách tân tai thỏ CHUU là mẫu đồng phục áo dài lễ tân khách sạn hiện đại, trẻ trung và nhẹ nhàng cho các chị em lễ tân. Phần tai thỏ cách điệu cùng vải lụa giúp người mặc sang trọng, tinh tế. Đồng thời phần cổ tròn sẽ giúp chị em có thân hình mảnh mai, thanh thoát hơn.

Hiện tại, Áo dài cách tân tai thỏ CHUU có 3 màu: Màu hồng, màu tím và màu xanh ngọc cho chị em lựa chọn.

Áo dài cách tân tai thỏ CHUU

Áo dài cách tân tai thỏ CHUU

Xem thêm: Áo dài cách tân tai thỏ CHUU

2.3.Áo Dài Hoa Ren Sò CHUU

Áo dài hoa ren sò CHUU là mẫu áo dài có họa tiết hoa ren sò và phần cổ chữ V nên giúp chị em có vẻ ngoài đằm thắm, trưởng thành hơn cả. Đồng thời Áo dài hoa ren sò có phần tay bồng giúp chị em dễ dàng che đi được phần bắp tay to hay lo sợ và dễ dàng làm việc hơn.

Đây là một sự lựa chọn phù hợp cho các khách sạn lựa chọn làm đồng phục áo dài lễ tân khách sạn. Hiện tại Áo dài hoa ren sò CHUU có 2 màu: màu cam sữa và màu xanh ngọc để chị em lựa chọn.

Áo Dài Hoa Ren Sò CHUU

Áo Dài Hoa Ren Sò CHUU

Áo Dài Hoa Ren Sò CHUU

Áo Dài Hoa Ren Sò CHUU

Xem thêm: Áo Dài Hoa Ren Sò CHUU

2.4. Áo Dài Cánh Bướm Dối Gian CHUU

Áo dài cánh bướm dối gian CHUU là mẫu đồng phục áo dài lễ tân khách sạn vừa được ra mắt nhưng đã nhanh chóng được các chủ khách sạn để ý tới. Với phần vải lụa mango mềm mại, độ bóng vừa phải và phần cổ chữ V là cánh bướm cực mới lạ.

Bên cạnh đó phần cổ còn được đính kèm nơ xinh xắn, điệu đà. Hiện tại Áo dài cánh bướm dối gian có 3 màu: màu hồng, màu cam, màu ngọc cho chị em lựa chọn.

Áo Dài Cánh Bướm Dối Gian CHUU

Áo Dài Cánh Bướm Dối Gian CHUU

Xem thêm: Áo Dài Cánh Bướm Dối Gian CHUU

2.5. Áo Dài TL Cổ Tròn Ngọc CHUU

Nếu kể đến những mẫu đồng phục áo dài lễ tân khách sạn thì Áo dài CHUU sẽ gợi ý cho bạn thêm một mẫu áo dài nữa. Đó là Áo dài TL cổ tròn ngọc CHUU. Em áo dài này sẽ có dáng truyền thống, cổ tròn cách tân đính ngọc và phần tay bồng nhẹ nhàng.

Những chi tiết tưởng chừng như rất bình thường nhưng khi kết hợp với nhau tạo ra một mẫu áo dài cực chuyên nghiệp, nhẹ nhàng và cực chỉn chu, nghiêm túc.

Hiện tại Áo dài TL cổ tròn ngọc CHUU có màu hồng tím, màu vàng, màu tím, màu xanh cốm và màu trắng cho chị em lựa chọn.

Áo Dài TL Cổ Tròn Ngọc CHUU

Áo Dài TL Cổ Tròn Ngọc CHUU

Áo Dài TL Cổ Tròn Ngọc CHUU

Áo Dài TL Cổ Tròn Ngọc CHUU

Xem thêm: Áo Dài TL Cổ Tròn Ngọc CHUU

3. Địa chỉ mua đồng phục áo dài lễ tân khách sạn uy tín

Áo dài CHUU là shop bán áo dài lễ tân khách sạn uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó khi mua áo dài đồng phục số lượng lớn bên Áo dài CHUU sẽ có nhiều khuyến mãi về giá hợp lý và voucher cực hời. Liên hệ với Áo dài CHUU ngay để được tư vấn về giá cả, màu sắc và size áo nhé!

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/chuu.aodai/

Shopee: https://shopee.vn/chuu.aodai

Website: https://chuu.vn/ao-dai

Giá: 170.000 - 390.000 VNĐ

Địa chỉ: 44C Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Không biết với 5 mẫu đồng phục áo dài lễ tân khách sạn ở trên, mọi người sẽ ưng ý với em áo dài nào nhất nhỉ? Nếu ưng ý với mẫu áo dài nào, hãy thêm vào giỏ hàng hoặc nhắn tin với Áo dài CHUU để được tư vấn chi tiết hơn nha!

Xem thêm: 50+ mẫu áo dài tại đây!

Nội dung bài viết