MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Áo Dài Đồng Phục Màu Tím Nên Mặc Với Quần Màu Gì Đẹp?

Văn Đạt
Thứ Sáu, 14/04/2023 6 phút đọc
Nội dung bài viết

Áo dài đồng phục màu tím kết hợp với quần dài màu gì đẹp nhất? Liệu sẽ là màu trắng, màu đen hay màu xanh nhỉ…? Và ở đâu sẽ bán áo dài đồng phục màu tím đẹp? Nếu như chị em vẫn chưa có câu trả lời, hôm nay để Áo dài CHUU giải đáp cho chị em nha!

1. Áo dài đồng phục màu tím kết hợp với quần dài màu gì?

1.1. Áo dài đồng phục màu tím kết hợp với quần trắng

Nếu như nhắc đến áo dài tím thì chắc hẳn chị em đều nhớ về sự đằm thắm, nhẹ nhàng mà cực kín đáo của nàng thơ xứ Huế. Và khi chị em kết hợp giữa hai màu tím và màu trắng, sự tinh tế, nhẹ nhàng, thướt tha lại còn được thể hiện rõ hơn. Với tone màu trắng sang trọng mà không kém phần tinh khôi sẽ cực phù hợp với màu tím.

Áo Dài Tay Bồng Ngọc Nhí CHUU

Áo Dài Tay Bồng Ngọc Nhí CHUU

Xem thêm: Áo Dài Tay Bồng Ngọc Nhí

1.2. Áo dài đồng phục màu tím kết hợp với quần đen

Áo dài tím cùng quần trắng sẽ tạo ra một thiếu nữ, một nàng thơ ngây thơ, trong sáng và dịu dàng thì áo dài tím cùng quần đen sẽ tạo ra một người phụ nữ kín đáo, truyền thống và trưởng thành hơn. Với màu đen tạo ra sự bí ẩn, sang trọng khi được kết hợp cùng màu tím sẽ cực sang trọng, quyền lực.

Áo dài tím quần đen

Áo dài tím quần đen

1.3. Áo dài đồng phục màu tím kết hợp với quần vàng

Và sự phá cách giữa áo dài tím cùng quần vàng cũng siêu được chị em yêu thích gần đây với sự mới mẻ, hiện đại và cực trẻ trung. Tưởng chừng như hai màu không hợp mà lại hợp không tưởng, đưa lại phong cách mới cho áo dài tím truyền thống.

Áo Dài Hoa Cổ Mây Trắng CHUU

Áo Dài Hoa Cổ Mây Trắng CHUU

Xem thêm: Áo Dài Hoa Cổ Mây Trắng CHUU

2. Những mẫu áo dài đồng phục màu tím siêu đẹp

2.1. Áo Dài Hoa Cổ Sơ mi CHUU

Áo dài hoa cổ sơ mi CHUU là một mẫu áo dài hiện đại trẻ trung nhờ cách tân phần cổ sơ mi mới mẻ. Cùng với họa tiết hoa nhí và tone màu tím và trắng đã tạo cho chị em sự nhẹ nhàng, thùy mị và cực duyên dáng nhưng vẫn cực trẻ trung, hack tuổi. Đây là sự lựa chọn đầu tiên về áo dài đồng phục màu tím mà Áo dài CHUU muốn giới thiệu đến chị em.

Áo Dài Hoa Cổ Sơ Mi CHUU

Áo Dài Hoa Cổ Sơ Mi CHUU

Áo Dài Hoa Cổ Sơ Mi CHUU

Áo Dài Hoa Cổ Sơ Mi CHUU

Xem thêm: Áo Dài Hoa Cổ Sơmi CHUU

2.2. Áo Dài Hoa Cổ Mây Trắng CHUU

Áo dài cổ mây trắng CHUU là một bộ áo dài đồng phục màu tím được nhiều chị em săn đón bởi sự kết hợp màu mới lạ, màu tím và màu vàng. Sự kết hợp này giúp chị em mặc áo dài tone màu tím và màu vàng sẽ trẻ trung, hiện đại, khác lạ so với những bộ áo dài tím truyền thống khác.

Đồng thời phần hoa cổ mây trắng độc lạ, ít bị trùng lặp với các mẫu áo dài khác cũng sẽ giúp chị em điệu đà, xinh xắn hơn mà không cần thêm phụ kiện.

Áo Dài Hoa Cổ Mây Trắng CHUU

Áo Dài Hoa Cổ Mây Trắng CHUU

Áo Dài Hoa Cổ Mây Trắng CHUU

Áo Dài Hoa Cổ Mây Trắng CHUU

Xem thêm: Áo Dài Hoa Cổ Mây Trắng CHUU

2.3.Áo Dài Tơ IC Bling CHUU

Áo dài tơ IC bling là mẫu áo dài mới được ra mắt gần đây nhưng đã nhanh chóng hết hàng của Áo dài CHUU. Thường vải áo dài sẽ là vải lụa, vải gấm, vải voan, nhưng với em áo dài này lại là vải tơ IC bling cực nhẹ nhàng, thướt tha và lạ lắm. Phần cổ vuông của Áo dài tơ IC bling giúp chị em nhìn mảnh mai và thanh thoát hơn.

Chắc chắn khi chị em muốn thay đổi một làn gió mới cho phong cách áo dài của mình thì áo dài đồng phục màu tím này chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Áo Dài Tơ IC Bling CHUU

Áo Dài Tơ IC Bling CHUU

Áo Dài Tơ IC Bling CHUU

Áo Dài Tơ IC Bling CHUU

Xem thêm: Áo Dài Tơ IC Bling CHUU

2.4.Áo Dài Cổ Yếm Tay Ngọc CHUU

Áo dài cổ yếm tay ngọc CHUU là mẫu đồng phục áo dài màu tím cực thướt tha, quyến rũ và sang trọng. Với phần cổ yếm khoe khéo phần xương quai xanh mảnh mai, tay bồng che đi bắp tay to và đính ngọc điệu đà ở phần tay tạo cho áo dài của chị em có điểm nhấn hơn.

Đồng thời khi lựa chọn Áo dài cổ yếm tay ngọc, chị em có thể kết hợp thêm cùng quần dài màu tím cùng màu nhạt hơn, chắc chắn cũng sẽ tạo ra một bộ áo dài đẹp.

Áo Dài Cổ Yếm Tay Ngọc CHUU

Áo Dài Cổ Yếm Tay Ngọc CHUU

Xem thêm: Áo Dài Cổ Yếm Tay Ngọc CHUU

2.5. Áo Dài Cổ Tick 5N Bọc CHUU

Và nếu nhắc đến đồng phục áo dài màu tím không thể không nhắc đến Áo dài cổ tick 5N bọc. Em áo dài này được yêu thích nhờ sự quyến rũ, táo bạo nhưng không kém phần duyên dáng và truyền thống. Cổ cổ tick xẻ giúp chị em khoe khéo được bờ ngực đầy đặn, bên cạnh đó còn được đính kèm 5 bọc để giúp áo dài có điểm nhấn và điệu đà hơn.

Áo Dài Cổ Tick 5N Bọc CHUU

Áo Dài Cổ Tick 5N Bọc CHUU

Xem thêm: Áo Dài Cổ Tick 5N Bọc CHUU

Nếu như chị em còn thắc mắc hay muốn được tư vấn chi tiết hơn, hãy nhắn tin với Áo dài CHUU ngay để được nhân viên tư vấn tận tình nhất nhé.


Xem thêm: 50+ mẫu áo dài đồng phục tại đây!

Nội dung bài viết