MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

Tổng Hợp Các mẫu Áo Dài Đồng Phục Hoa Nhí Cho Chị Em Mùa Hè Này

Văn Đạt
Chủ Nhật, 02/04/2023 5 phút đọc
Nội dung bài viết

Chị em phân vân vì áo dài đồng phục hoa nhí quá nhiều mẫu? Hay bối rối vì không biết nên kết hợp màu sắc áo dài đồng phục hoa nhí như thế nào cho đỡ rối mắt? Vậy để hôm nay Áo dài CHUU giúp các chị em tổng hợp các mẫu áo dài đồng phục hoa nhí mùa hè này nhé!

1. Họa tiết hoa nhí

Họa tiết hoa nhí chắc có lẽ không còn quá xa lạ với chị em chúng mình. Họa tiết hoa nhí sẽ là sự kết hợp giữa sự dịu dàng, nhẹ nhàng và mang một chút hơi hướng cổ xưa, retro, vintage. 

Họa tiết hoa nhí cũng sẽ giúp các chị em có thân hình nhìn thon gọn, mảnh mai hơn khi biết phối màu và phối đồ với nhau. Đặc biệt họa tiết hoa nhí sẽ có hai phong cách cực rõ ràng: Hoa nhí với màu sắc nổi tạo cho chị em có phần năng động và retro.

Hoa nhí với màu sắc trung tính, nhẹ nhàng lại tạo cho chị em một phong cách nàng thơ, thanh lịch và cực tinh tế. 

Áo Dài Hoa Nơ Xốp CHUU 

Áo Dài Hoa Nơ Xốp CHUU 

Xem thêm: Áo Dài Hoa Nơ Xốp CHUU

2. Các mẫu áo dài đồng phục hoa nhí

2.1. Áo Dài Bèo Ngang 4 Tà

Áo dài bèo ngang 4 tà là mẫu áo dài mới cho mùa hè năm nay của Áo dài CHUU. Áo dài bèo ngang 4 tà là sự kết hợp nhiều chi tiết cách tân trẻ trung mới như: tay áo phồng sẽ che đi bắp tay cho chị em, phần tay áo ngắn giúp chị em dễ dàng thoải mái hoạt động hơn.

Đặc biệt với màu xanh lá cùng họa tiết hoa nhí sẽ giúp mùa hè của chị em trở nên mát mắt, nhẹ nhàng hơn. Từ chi tiết nhỏ đến họa tiết hoa nhí trên áo dài sẽ giúp chị em hack tuổi siêu đỉnh.

Áo dài bèo ngang 4 tà là sự lựa chọn phù hợp mà Áo dài CHUU đề xuất cho bạn khi chọn Áo dài đồng phục hoa nhí.

Áo Dài Bèo Ngang 4 Tà CHUU

Áo Dài Bèo Ngang 4 Tà CHUU

Áo Dài Bèo Ngang 4 Tà CHUU

Áo Dài Bèo Ngang 4 Tà CHUU

Xem thêm: Áo Dài Bèo Ngang 4 Tà CHUU

2.2. Áo Dài Cổ Khăn Quàng

Áo dài cổ khăn quàng là mẫu áo dài best seller của Áo dài CHUU trong thời gian gần đây khi các mẫu quần áo họa tiết hoa nhí hot trở lại. Sự kết hợp giữa màu vàng và màu trắng cùng phối với phần cổ cách tân mới: cổ khăn quàng tạo cho chị em một khí chất nhẹ nhàng, thục nữ và cực tinh tế, thanh lịch. Họa tiết hoa nhí cực được nổi bật trên chất vải mango mềm mại, bóng mượt và mặc cực thoải mái, dễ chịu.

Áo Dài Cổ Khăn Quàng CHUU

Áo Dài Cổ Khăn Quàng CHUU

Áo Dài Cổ Khăn Quàng CHUU

Áo Dài Cổ Khăn Quàng CHUU

Xem thêm: Áo Dài Cổ Khăn Quàng CHUU

2.3. Áo dài Tơ Thêu Hoa Hồng

Áo dài tơ thêu hoa hồng là mẫu áo dài mà Áo dài CHUU không thể không nhắc đến khi lựa chọn Áo dài đồng phục hoa nhí cho các nàng. Với sự thanh lịch, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại, nổi bật nhờ sự phối màu trắng và đỏ.

Áo dài tơ thêu hoa hồng là áo dài 4 tà cực dày dặn với phần tà trong là vải chiffon, tà ngoài là vải tơ IC thêu hoa hồng tỉ mỉ, cẩn thận. Áo dài tơ thêu hoa hồng còn phần bèo ngang tạo điểm nhấn cho áo dài.

Với sự tỉ mỉ, chỉn chu từng chi tiết và đường may, Áo dài CHUU sẽ đề xuất cho nàng thêm một sự lựa chọn áo dài đồng phục hoa nhí là Áo dài tơ thêu hoa hồng.

Áo dài Tơ Thêu Hoa Hồng CHUU

Áo dài Tơ Thêu Hoa Hồng CHUU

Áo dài Tơ Thêu Hoa Hồng CHUU

Áo dài Tơ Thêu Hoa Hồng CHUU

Xem thêm: Áo dài Tơ Thêu Hoa Hồng CHUU

3. Lưu ý cho chị em khi chọn áo dài đồng phục hoa nhí

  • Hãy chọn họa tiết hoa nhí bản nhỏ để thân hình của mình luôn nhìn mảnh mai, thon gọn hơn nhé. Khi chọn họa tiết hoa nhí bản to sẽ khiến cho thân hình của chị em nhìn mũm mĩm hơn đấy. 

  • Chị em cần để ý tới cả cách phối màu, phối đồ và phụ kiện để bộ áo dài của mình xinh hơn. Và đừng phối quá nhiều màu sắc với áo dài đồng phục hoa nhí để tránh bị rối mắt nhé.

Vậy chị em đã có cho mình một sự lựa chọn cho áo dài đồng phục hoa nhí chưa? Nếu chưa thì chị em có thể nhắn tin với Áo dài CHUU để được tư vấn và xem thêm nhiều mẫu siêu hot về họa tiết hoa nhí nhé!

 

Xem thêm: 50+ mẫu áo dài tại đây!

Nội dung bài viết