MUA HÀNG TẠI WEBSITE - NHẬN VÔ VÀN ƯU ĐÃI

4 Tips Phối Đồ Cùng Áo Dài Đồng Phục Cách Tân Mà Chị Em Chắc Chắn Phải Lưu Lại

Văn Đạt
Thứ Ba, 04/04/2023 7 phút đọc
Nội dung bài viết

Lưu ngay 4 tips phối đồ cùng Áo dài đồng phục cách tân thôi chị em ơi! Không phải ai cũng sẽ bật mí cho chị em những tips siêu hay ho, hữu ích này đâu nhé. Hôm nay để Áo dài CHUU chia sẻ cho chị em nha!

1. 4 tips phối đồ cùng Áo dài đồng phục cách tân

1.1. Phối Áo dài đồng phục cách tân cùng quần ống rộng

Với cách phối Áo dài đồng phục cách tân cùng quần ống rộng là cách phối thường được chị em sử dụng nhất bởi vì quần ống rộng khá giống với quần áo dài truyền thống.Nhưng quần ống rộng sẽ có kiểu ống rộng dài và ống rộng ngắn giúp chị em lựa chọn đa dạng và thoải mái hơn.

Áo Dài Xốp Nút Tàu CHUU

Áo Dài Xốp Nút Tàu CHUU

Xem thêm: Áo Dài Xốp Nút Tàu CHUU

1.2. Phối Áo dài đồng phục cách tân cùng quần legging

Với cách phối Áo dài đồng phục cách tân cùng quần legging, chị em sẽ có thể tôn lên thân hình quyến rũ cùng sự khỏe khoắn và năng động. Quần legging sẽ thường được chị em lựa chọn màu trắng, đen để kết hợp cùng áo dài.

1.3. Phối Áo dài đồng phục cách tân cùng quần jean

Nếu như phối áo dài đồng phục cách tân cùng quần legging đã tôn lên được body quyến rũ thì phối cùng quần jean cũng không kém cạnh. Khi chị em lựa chọn kết hợp áo dài cùng quần jean là một sự phá cách mới, hiện đại, khỏe khoắn nhưng không hề bị mất đi sự truyền thống của áo dài.

1.4. Phối Áo dài đồng phục cách tân cùng chân váy

Cách cuối cùng chính là phối Áo dài đồng phục cách tân cùng chân váy. Đây là cách phối đồ được nhiều bạn trẻ, tuổi teen lựa chọn nhất. Hoặc các chị em khi đi chụp ảnh cũng sẽ lựa chọn phối Áo dài đồng phục cách tân cùng váy để trông điệu đà, trẻ trung và hack tuổi hơn.

2. Gợi ý 5 mẫu Áo dài đồng phục cách tân cực hot

2.1. Áo Dài Cổ Thỏ CHUU

Áo dài cổ thỏ CHUU là một mẫu áo dài đồng phục cách tân trở thành top best seller ngay từ khi ra mắt. Với sự điệu đà, cách điệu, cách tân phẩn cổ thỏ đã làm cho các chị em cực kỳ yêu thích.

Phần cổ thỏ hiện đại, độc đáo và khá mới lạ với những mẫu áo dài đồng phục cách tân. Áo dài cổ thỏ hiện tại có 3 màu: màu tím, màu nâu và màu cam sữa cho các chị em lựa chọn.

Áo Dài Cổ Thỏ CHUU

Áo Dài Cổ Thỏ CHUU

Áo Dài Cổ Thỏ CHUU

Áo Dài Cổ Thỏ CHUU

Xem thêm: Áo Dài Cổ Thỏ CHUU

2.2. Áo Dài Tơ IC Bling CHUU

Áo dài tơ IC bling là mẫu áo dài đồng phục cách tân cổ vuông giúp chị em nhìn mảnh mai, thanh thoát hơn. Kèm theo đó là sự kết hợp của vải tơ IC bling cao cấp, mềm mại giúp người mặc nhìn uyển chuyển, nhẹ nhàng và cực nữ tính.

Phần tay bồng loe là một điểm nhấn mới cho thiết kế áo dài tơ IC bling CHUU. Áo dài tơ IC bling hiện tại có 4 màu: màu tím, màu đỏ, màu tím đậm và màu coban  sữa cho các chị em lựa chọn.

Áo Dài Tơ IC Bling CHUU

Áo Dài Tơ IC Bling CHUU

Áo Dài Tơ IC Bling CHUU

Áo Dài Tơ IC Bling CHUU

Xem thêm: Áo Dài Tơ IC Bling CHUU

2.3. Áo Dài Hoa Vân Gấm Cổ Én CHUU

Áo dài hoa vân gấm cổ én CHUU là mẫu áo dài siêu trẻ trung, hiện đại, nữ tính và cực hack tuổi cho chị em. Với sự kết hợp giữa hai màu xanh và màu hồng, tạo sự dễ chịu cho người nhìn, màu tím và màu vàng lại tạo sự mới lạ, sang trọng.

Áo dài hoa vân gấm cổ én còn được làm từ vải gấm nên khi mặc lên sẽ cực sang trọng. Chắc chắn em áo dài này sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho áo dài đồng phục cách tân.

Áo Dài Hoa Vân Gấm Cổ Én hiện tại có 2 màu: Xanh hồng và tím vàng cho chị em lựa chọn.

Áo Dài Hoa Vân Gấm Cổ Én CHUU

Áo Dài Hoa Vân Gấm Cổ Én CHUU

Áo Dài Hoa Vân Gấm Cổ Én CHUU

Áo Dài Hoa Vân Gấm Cổ Én CHUU

Xem thêm: Áo Dài Hoa Vân Gấm Cổ Én CHUU

2.4. Áo Dài Vai Phối Lưới Tam Giác CHUU

Không kém sự nữ tính ngọt ngào với Áo dài hoa vân gấm cổ én CHUU, Áo dài vai phối lưới tam giác giúp chị em có một vẻ ngoài trẻ trung, mềm mại và nhẹ nhàng tựa nàng thơ.

Phần vai phối lưới tam giác giúp phần cổ chị em nhìn thanh thoát hơn, phần hoa văn cũng cực kỳ ngọt ngào và tinh tế.

Áo Dài Vai Phối Lưới Tam Giác hiện tại có 2 màu: màu hồng và màu xanh cho chị em lựa chọn.

Áo Dài Vai Phối Lưới Tam Giác CHUU

Áo Dài Vai Phối Lưới Tam Giác CHUU

Xem thêm: Áo Dài Vai Phối Lưới Tam Giác CHUU

2.5. Áo Dài Nơ Thỏ Đắp CHUU

Áo dài nơ thỏ đắp CHUU là một mẫu áo dài có thiết kế lạ và màu cũng khá hiếm. Phần cổ là nơ thỏ đắp nên nhìn chị em sẽ hiện đại, trẻ trung hơn. Phần tay bồng cũng tinh tế che đi phần bắp tay to chị em hay lo sợ sẽ bị lộ.

Áo dài nơ thỏ đắp CHUU còn được làm từ vải lụa gấm cực dày dặn và sang trọng. Hiện tại Áo dài nơ thỏ đắp CHUU có màu xanh biển cho chị em lựa chọn.

Áo Dài Nơ Thỏ Đắp CHUU

Áo Dài Nơ Thỏ Đắp CHUU

Áo Dài Nơ Thỏ Đắp CHUU

Áo Dài Nơ Thỏ Đắp CHUU

Xem thêm: Áo Dài Nơ Thỏ Đắp CHUU

3. Lưu ý khi mặc Áo dài đồng phục cách tân

  • Áo dài đồng phục cách tân sẽ có form ôm người khoe body và form rộng hơn cho những cô nàng mũm mĩm hoặc muốn mặc thoải mái. Chị em có thể lựa chọn theo mục đích của mình nhé.

  • Nên lựa chọn phối quần hoặc váy với Áo dài đồng phục cách tân phù hợp với từng mục đích, không khí.

  • Hãy chọn nội y phù hợp với Áo dài đồng phục cách tân để không bị phản cảm, mất thẩm mỹ và nhạy cảm.

Vậy các chị em đã cất túi 4 tips phối đồ cùng Áo dài đồng phục cách tân của Áo dài CHUU chưa? Nếu chưa thì nhanh tay lưu lại nhé. Và nếu như chị em muốn được tư vấn kỹ hơn về chi tiết, màu sắc thì hãy nhắn tin với Áo dài CHUU ngay để được tư vấn tận tình, chân thật.

 

Xem thêm: 50+ mẫu áo dài tại đây!

Nội dung bài viết